Báo Variety cho biết, xe chở Reese Witherspoon - Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar và chồng đã bị cảnh sát thổi còi khi phát hiện chạy sai làn đường. Ngay khi bị cảnh sát thông báo việc vi phạm, Reese Witherspoon không nhận ra sai trái mà còn tranh cãi với cảnh sát.
Reese Witherspoon và chồng Jim Toth

“Bà Witherspoon bắt đầu treo người bên ngoài cửa sổ xe và nói rằng bà ấy không tin tôi là cảnh sát. Tôi yêu cầu bà ấy ngồi xuống và yên lặng nhưng không thành công. Bà Witherspoon hỏi: “Anh có biết tên tôi không?”, Tôi trả lời: “Tôi không cần biết tên của cô”. Nhưng bà Witherspoon vẫn la hét: “Anh phải tìm hiểu xem tôi là ai. Anh sẽ được lên khắp các báo...”-Cảnh sát kể lại với Variety.

Reese Witherspoon đối mặt tội quấy rối trật tự công cộng và còn tranh cãi với cảnh sát khi phạm lỗi. Trong khi đó, Jim Toth có lượng cồn trong máu vượt so với quy định và cũng đối mặt tội lái xe trong tình trạng say xỉn. Họ đã được thả ra ngay khi hoàn tất thủ tục tại sở cảnh sát.

Cặp đôi này đến thủ phủ Atlanta, Georgia để làm việc tại phim trường The Good Lie. Họ kết hôn tháng 3 năm 2011 và đã có con trai đầu lòng.
M.Khuê (Theo Huffington Post)