Ngày 19-12, Bệnh viện quận 6 TP HCM cho biết bệnh viện này vừa tiếp nhận cấp cứu 22 công nhân bị ngộ độc thực phẩm.
Số công nhân này làm việc tại Công ty May QL (phường 13, quận 6, TP HCM). Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 18-12, sau ăn cháo nấm bán trước cổng công ty để chuẩn bị bước vào ca tối, các công nhân này lần lượt xuất hiện các triệu chứng, đau đầu, chóng mặt, nôn ói…
Các nạn nhân nhanh chóng được chuyển vào Bệnh viện quận 6 cấp cứu. Trong đó, có 4 công nhân bị nôn ói rất nhiều, không thể bù nước trực tiếp, các bác sĩ phải tiến hành bù dịch qua đường tĩnh mạch.
Theo các sĩ Nguyễn Thị Anh Thư - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện quận 6 - qua hơn 3 giờ theo dõi, tình trạng sức khỏe của các công nhân đã ổn định. Đến sáng nay (19-12) toàn bộ đã được xuất viện.
Bình luận (0)