icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bất ngờ với loại gia vị giúp chị em thăng hoa trong "chuyện ấy"

(NLĐO)- Nghiên cứu mới của Tây Ban Nha đã chứng minh một loại gia vị truyền thống của Ấn Độ có thể là vị cứu tinh cho đời sống chăn gối của quý cô.

Các nhà khoa học của Viện Sức khỏe Phụ nữ ở Marid (Tây Ban Nha) đã làm thí nghiệm bằng cách cho nhiều nữ tình nguyện viên tuổi từ 40 đến hơn 60 uống mỗi ngày 2 viên thuốc chứa cà ri – loại gia vị nổi tiếng của Ấn Độ - và đánh giá về trải nghiệm tình dục của họ về sự ham muốn, tần suất quan hệ và sự cực khoái.

Bất ngờ với loại gia vị giúp chị em thăng hoa trong chuyện ấy - Ảnh 1.

Các thành phần tạo nên gia vị nổi tiếng của Ấn Độ giúp cả 2 phái cải thiện "chuyện ấy" - ảnh minh họa từ iStock

Sau 2 tháng bổ sung thuốc, điểm số chức năng tình dục của các nữ tình nguyện viên đã tăng tơi 25%, trong đó sự cải thiện rõ ràng nhất là về mặt ham muốn, ở cả các phụ nữ đã mãn kinh từ lâu. Sự nhạy cảm với các kích thích tình dục và sự cực khoái cũng được cải thiện.

Theo tác giả chính – tiến sĩ Santiago Palacios, dường như cà ri đã giúp cải thiện mức hormone testosterone. Loại hormone tưởng chừng đặc trưng ở phái nam này thực ra vẫn hiện diện với số lượng nhỏ trong cơ thể phụ nữ và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên ham muốn tình dục cho quý cô.

Một số nghiên cứu trước đó đã chứng minh các thành phần tạo nên gia vị cà ri giúp quý ông cải thiện "bản lĩnh", bao gồm hỗ trợ chức năng cương dương và gia tăng số lượng tinh trùng.

Các nhà nghiên cứu đang tiếp tục thực hiện các thí nghiệm quy mô lớn hơn để khẳng định chắc chắn hơn tác dụng của loại gia vị độc đáo này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo