Bay chân mày, suýt mù lòa vì thẩm mỹ

Tin mới

19/12/2012 11:14

(NLĐO) - Đến thẩm mỹ viện với mong muốn có hàng chân mày đẹp hơn nhưng một phụ nữ Anh đã phải mất luôn hàng chân mày và suýt bị mù.

Chị Natasa Henshaw và hàng chân mày dị dạng sau thẩm mỹ
 
Chị Natasa Henshaw (25 tuổi) tìm đến thẩm mỹ viện Buodoir gần nhà riêng ở Dingle, Livepool(Anh) làm đẹp đôi chân mày. Tại đây, chị đã được các nhân viên wax lông mày và tiến hành xăm mày ngay lập tức mà không hề kiểm tra xem có dị ứng hay không.

Khi bắt đầu nhuộm, Henshaw cảm thấy đau nhưng chủ quan nghĩ rằng cơn đau sẽ giảm dần và trở về nhà. Sáng hôm sau khi thức dậy, chị hoảng hốt khi thấy lông mày rụng khắp mặt và vội vàng đi đến một trung tâm y tế. Các bác sĩ chẩn đoán Henshaw bị dị ứng và kê thuốc kháng histamine.

Nhưng 2 ngày sau, tình trạng càng tồi tệ hơn, mắt Henshaw hầu như không nhìn thấy gì, chị tìm đến một bác sĩ khác. Vị bác sĩ cho biết may mắn là Hanshawđến khám kịp thời, nếu không mắt đã mù lòa. Tuy nhiên, phần chân mày của Henshaw sẽ vĩnh viễn không mọc lại được. Các mô mềm xung quanh lông mày đã cháy trụi do dùng thuốc nhuộm ở những vùng da có lỗ chân lông hở.

Henshaw cho biết. “Tôi vào đó làm đẹp, vậy mà khi ra ngoài thì lại biến thành quái vật... Đôi lông mày được nhuộm thuốc gây cảm giác rất đau và ngứa. Lúc đầu, chúng còn chảy nước, thứ nước đó rơi vào mắt khiến tôi rất đau”.
 
Chị được kê thuốc kháng sinh giảm đau, nhưng tai nạn đã khiến bà mẹ một con vốn rất tự tin không thể rời khỏi nhà.

Sau vụ việc, ông Dean Foster - chủ thẩm mỹ viện vẫn không chịu nhận trách nhiệm. Ông này cho rằng sở dĩ các nhân viên không kiểm tra phản ứng của thuốc nhuộm là vì Henshaw từng trải qua hoạt động thẩm mỹ tương tự mà vẫn an toàn.
 
H.Trang (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI