Ganga và Jamuna 

Ganga và Jamuna

Dị tật bẩm sinh đã khiến hai chị em bị xa lánh và không thể đến trường. Gia cảnh nghèo khó nên gia đình không thể chi trả chi phí thuốc men và phẫu thuật, hai chị em chỉ có thể kiếm sống bằng cách lang thang theo gánh xiếc di động để mua vui.

Ganga và Jamuna bên người yêu

Ganga và Jamuna bên người yêu Jasimuddin Ahmad

Mặc dù đã trải qua nửa đời người trong cảnh khó khăn và bị xa lánh, niềm hạnh phúc cuối cùng cũng đã đến với họ. Hai chị em đã gặp Jasimuddin Ahmad – một giáo viên địa phương đang làm thêm tại gánh xiếc. Ngay khi gặp nhau lần đầu tiên, cả hai chị em và người đàn ông này đều mang lòng cảm mến nhau. Anh Almad cũng cho biết anh tìm thấy sự đồng cảm với hai chị em nhà Ganga. Họ đã cùng nhau chia sẻ khó khăn, nỗi đau và cả niềm hạnh phúc trong suốt 7 tháng qua. Mặc dù tình cảm sâu sắc nhưng họ sẽ không tiến tới hôn nhân bởi việc kết hôn sẽ không được xã hội công nhận. Mặc dù vậy, hai chị em luôn mong muốn anh Almad sẽ mãi bên họ như lúc này.

Cặp song sinh dính liền yêu chung một người
Ganga và Jamuna sinh hoạt bên người yêu

Ganga và Jamuna sinh hoạt bên người yêu

Một trường hợp song sinh dính liền khác là ông Donnie và Ronnie Galyon – 62 tuổi đến từ nước Anh. Hiện tại cặp song sinh này đang xin được chứng nhận kỷ lục Guiness về cặp song sinh dính liền già nhất thế giới. Hai anh em luôn hy vọng về việc lập kỷ lục Guiness từ khi còn trẻ và họ mong rằng đến cuối năm nay họ sẽ vượt qua kỷ lục hiện đang thuộc về một cặp song sinh dính liền người Ý.

Cặp song sinh 62 tuổi Donnie và Ronnie Galyon

Cặp song sinh 62 tuổi Donnie và Ronnie Galyon

Ngọc Trâm (Theo Daily Mail, NewYork Daily News)