Chị Tú mừng rỡ về đến Cần Thơ

Tin mới

05/09/2012 19:41

(NLĐO) - Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 5-9, chị Hứa Cẩm Tú đã từ Huế về đến TP Cần Thơ. Do trời mưa nên chỉ có anh Nguyễn Tấn Tài, em chồng chị, đến đón.

Chị Tú vui vẻ nói: “12 giờ trưa, tôi cùng chồng con và 2 bác sĩ của bệnh viện đa khoa Cần Thơ đi máy bay về TPHCM, sau đó đi xe về Cần Thơ. Tuy đi đường dài nhưng tôi không hề mệt mỏi vì muốn được về nhà, nhớ nhà lắm rồi!”.
 
 Chị Tú cùng con trai út Nguyễn Minh Toàn về đến Cần Thơ
  
Theo chị Tú, bác sĩ bệnh viện Trung ương Huế - nơi chị được ghép thận - căn dặn có thể về nhà ngay, không cần nằm lại bệnh viện nhưng phải đeo khẩu trang trong suốt 6 tháng khi tiếp xúc với người khác.
 
Tuy nhiên, anh Tài cho biết nhà chị Tú tại ấp Thới Thuận B, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai - TP Cần Thơ đã dột nát nên tạm thời chị sẽ nằm lại bệnh viện để nghỉ ngơi hợp lý.
 
Vừa loay hoay lấy thuốc cho mẹ uống, cháu Nguyễn Minh Toàn, con út chị Tú, hồ hởi: “Mẹ về rồi, mai mốt sẽ có người dạy con học”. Cháu Toàn đã ra Huế ở với mẹ gần 2 tháng. Nhìn Toàn tươi cười vui vẻ bên người mẹ vừa được ghép thận, chúng tôi cũng vui mừng cho gia đình.
 
Chị Tú phải đeo khẩu trang trong vòng 6 tháng khi tiếp xúc với mọi người
  
Theo anh Tài, 2 đứa con của chị Tú là Nguyễn Minh Thiện (học lớp 10) và Nguyễn Minh Tâm (học lớp 8) đã vào học nhưng còn thiếu sách vở. Trong gần 8 tháng vợ chồng chị Tú ra Huế, 3 đứa con của chị ở nhà được các cô chú chăm sóc.
Tin-ảnh: C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI