"Vũ điệu rửa tay" của vũ công Quang Đăng dựa trên nền nhạc "Ghen Cô Vy" của Min và Erik đang "làm mưa làm gió" sau khi được truyền thông Mỹ, Pháp, Iran... chú ý. Mới đây, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) cũng nảy ra ý tưởng tận dụng "hot trend" này bằng cách tung ra clip "Ghen Cô Vy - Ver. Bệnh viện Từ Dũ" trên kênh Youtube riêng.

CLIP: Ghen Cô Vy phiên bản bác sĩ - nữ hộ sinh - bà bầu siêu hài hước - Ảnh 1.

Đây là một tiết mục "cây nhà lá vườn" của nhân viên y tế Bệnh viện Từ Dũ - ảnh cắt từ clip

CLIP: Ghen Cô Vy phiên bản bác sĩ - nữ hộ sinh - bà bầu siêu hài hước - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Theo thạc sĩ - bác sĩ Lê Ngọc Diệp, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Từ Dũ, đây hoàn toàn là một clip "cây nhà lá vườn" do đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện tự lên ý tưởng và trình diễn trên nền nhạc "Ghen Cô Vy". Đây là một phần trong chuỗi hoạt động truyền thông đã được thực hiện liên tục trong mùa dịch. Tìm cách "bắt trend" cũng là một cách để các thông tin tuyên truyền về sức khỏe như rửa tay đúng cách, dùng khẩu trang đúng cách... dễ tiếp cận người dân hơn.

Clip do nữ hộ sinh Phạm Thu Hằng của phòng Công tác xã hội biên đạo và đội văn nghệ bệnh viện đã tranh thủ giờ nghỉ trưa để luyện tập, quay hình và hoàn thiện sản phẩm trong vòng 2 ngày.

"Ghen Cô Vy" phiên bản Bệnh viện Từ Dũ