Con dậy thì sớm, mẹ tưởng bị hiếp dâm

Tin mới

24/12/2012 14:53

(NLĐO) - Một bà mẹ Đài Loan vô cùng hoảng hốt khi phát hiện những vệt máu màu đỏ dính trong quần lót đứa con gái 5 tuổi và nghĩ rằng bé bị hiếp dâm. Nhưng khi đến bác sĩ kiểm tra thì mới phát hiện cô bé bị một khối u gây chứng dậy thì sớm.

Ảnh minh họa: Asia One
 
Trong khi cởi quần áo để tắm cho con, chị Zhang Chương Hóa, Đài Loan phát hiện quần lót đứa con gái 5 tuổi của mình dính máu. Lo sợ cô bé bị hãm hiếp, chị Zhang đã đưa con gái mình đến bệnh viện kiểm tra.

Tại đây, các bác sĩ cho biết không có dấu hiệu cho thấy cô bé bị hãm hiếp, đó chỉ là máu kinh nguyệt do cô bé không cảm thấy đau và màng trinh vẫn còn nguyên vẹn.

Sau đó, cô bé được làm các kiểm tra khác tại khoa phụ sản của bệnh viện. Kết qua siêu âm cho thấy, bé bị một loại u tế bào hạt Juvenile khiến buồng trứng bị kích thích, tiết nhiều kích thích tố. Ở vùng kín, lông mu bắt đầu phát triển, buồng trứng bên trái lớn hơn 5 cm so với tử cung, ngực phát triển và hàm lượng hormone trong máu cao gấp 4 lần bình thường.

Được biết, cô bé đã trải qua phẫu thuật để cắt bỏ khối u thành công. Mặc dù máu kinh nguyệt đã chấm dứt nhưng lông mu vẫn còn. Các bác sĩ tin rằng cô bé sẽ phục hồi hoàn toàn trong thời gian tới.
 
H. Trang (Theo Asia One)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI