Cách đây hơn 10 năm, cô Tian Hui, 39 tuổi, đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực với mong muốn lấy lại sự tự tin sau khi phát hiện chồng mình, anh Chiu, 42 tuổi, ngoại tình với một phụ nữ trẻ trung hơn cô.

Ngực được cấy ghép của cô Hui chạy xuống bụng. Ảnh: Daily Mail
Ngực được cấy ghép của cô Hui "chạy" xuống bụng. Ảnh: Daily Mail

Cô Hui chia sẻ: “Tôi luôn tin rằng chúng tôi đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho đến khi phát hiện ra ông ấy có quan hệ với một phụ nữ trẻ hơn tôi đến 6 tuổi”. Được biết vợ chồng cô Hui đã ở bên nhau 8 năm, sở hữu một nhà hàng và công việc kinh doanh của cả hai đều thuận lợi.

Một phần ngực cấy ghép di chuyển xuống lưng cô Hui. Ảnh: Central European News
Một phần ngực cấy ghép di chuyển xuống lưng cô Hui. Ảnh: Central European News

Sau khi phát hiện chồng lừa dối mình, cô Hui và anh Chiu, sống tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, vẫn ở với nhau vì lợi ích của gia đình nhưng cô vẫn cảm thấy mình không còn hấp dẫn và quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau lần nâng cấp này, chồng cô Hui càng trở nên lạnh nhạt với cô hơn. Chưa dừng lại ở đó, vài năm sau, cô Hui lại hoảng hốt khi bộ ngực cấy ghép đã di chuyển khiến cô cảm thấy xấu hổ. Mặc cho cô nỗ lực đẩy bộ ngực cấy ghép về đúng vị trí nhưng chúng vẫn không chịu “vâng lời”. 

Cô Hui quyết định gặp bác sĩ để loại bỏ chúng. Ảnh: Daily Mail
Cô Hui quyết định gặp bác sĩ để loại bỏ chúng. Ảnh: Daily Mail

Quá sức chịu đựng, cô Hui đến Bệnh viện Đa khoa Cảnh sát Vũ trang Quảng Đông để loại bỏ chúng và cấy vào một bộ ngực mới khác. Bác sĩ Liang Hao cho biết chất được tiêm vào ngực cô Hui là polyacrylamide hydrophilic - một chất bị cấm từ năm 2006. Bác sĩ này nói thêm đây là một chất độc hại nếu được tiêm vào cơ thể, nó không chỉ làm tổn thương các dây thần kinh mà còn ảnh hưởng xấu tới thận, thậm chí còn gây ung thư.

Hoàng Trung (Theo Daily Mail)