Chương trình phẫu thuật miễn phí dành cho cả người lớn và trẻ em, tiếp nhận bệnh thuộc diện hộ nghèo, gia đình khó khăn, có xác nhận của chính quyền địa phương, đang cư trú ở TP HCM lẫn các tỉnh, thành khác, đã bắt đầu tiếp nhận đăng ký từ bây giờ.

Bắt đầu nhận đăng ký phẫu thuật miễn phí dị tật tay cho người nghèo - Ảnh 1.

Bác sĩ Manlio Ottonello tạo hình bàn tay cho một em bé bị dính ngón trong một đợt phẫu thuật miễn phí trước đây

Bệnh nhân sẽ được khám sàng lọc bởi chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình bàn tay người Ý – bác sĩ Manlio Ottonello, hiện đang công tác tại Bệnh viện Al Suawedi, thuộc Tập đoàn Y tế Dr. Sulaiman Al Habib (Ả Rập Saudi), người nổi tiếng với hàng trăm ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam suốt hơn 1 thập kỷ nay; cùng các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM.

Bệnh nhân được miễn phí toàn bộ chi phí phẫu thuật, hậu phẫu, tập vật lý trị liệu, làm một số dụng cụ chỉnh hình… khi có chỉ định từ bác sĩ. Chương trình khám và phẫu thuật chính thức diễn ra từ ngày 4 đến 7-11 sắp tới.

Bệnh nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại phòng Kế hoạch tổng hợp của Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM (028) 3864 3785 (giờ hành chính) hoặc liên hệ trực tiếp tại bệnh viện (số 1A Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM) để đăng ký và được tư vấn thêm.

Tin - ảnh: A.Thư