Thai nhi thò tay khỏi bụng mẹ, bắt tay bác sĩ

Tin mới

03/01/2013 15:47

(NLĐO) - Một bức ảnh tuyệt đẹp được chụp đúng vào thời điểm em bé chui ra khỏi bụng mẹ đã gây sốc trên cộng đồng mạng ngay trong những ngày đầu năm 2013.

Bức ảnh gây sốt cộng đồng Facebook vài ngày qua
 
Chị Alicia Atkins, sống tại thành phố Glendale, bang Arizona, Mỹ đã hạ sinh bé gái Nevaeh bằng phương pháp sinh mổ ngày 9-10-2012. Chồng chị, anh Randy đã nhanh tay chộp được khoảnh khắc đầu tiên em bé bước vào thế giới bằng tấm hình bé cầm tay bác sĩ.

Anh Randy chia sẻ với 3TV News: “Lúc đó, bác sĩ gọi tôi lại và chỉ: “Anh nhìn này, cô bé nắm lấy tay tôi”. Lập tức, tôi chộp lấy khoảnh khắc đó và không thể tin được mỗi khi nhìn vào bức ảnh kỳ diệu”.

Ngày 26-12-2012, người mẹ chia sẻ tấm ảnh kỳ diệu cho bạn bè và người thân trên Facebook. Cho đến nay, bức ảnh đã được 1.800 thành viên yêu thích, 500 chia sẻ và 260 bình luận tích cực.
 
Bé Nevaeh 3 tháng tuổi trong vòng tay mẹ

Alicia cho biết: “Chúng tôi không nghĩ rằng bức ảnh sẽ nhận được sự phản hồi tích cực đến vậy. Ban đầu, chúng tôi sợ mọi người có chút kinh hãi khi nhìn vào. May mắn thay, mọi người lại nghĩ đó là điều tốt đẹp nhất trên đời”.

Hiện nay, bé Nevaeh đã được 3 tháng tuổi, biết lật, sức khỏe rất tốt và sống vui vẻ trong vòng tay yêu thương của cha mẹ.
Lê Thoa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI