xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tư vấn bệnh miễn phí từ xa

Tin-ảnh: X.Thu

Bệnh viện Da liễu TP HCM vừa triển khai dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí phục vụ người bệnh ở xa, không thể đến bệnh viện khám trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, giãn cách xã hội.

Theo đó, từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, buổi sáng từ 8-11 giờ, chiều từ 13-16 giờ Bệnh viện Da liễu TP HCM sẽ tổ chức tư vấn từ xa qua kênh Zalo của bệnh viện tương ứng với đầu số điện thoại 0908051200. Người bệnh muốn được tư vấn sẽ kết nối qua Zalo với bệnh viện, sau đó tiến hành cuộc gọi video như bình thường.

Tư vấn bệnh miễn phí từ xa - Ảnh 1.

Các bác sĩ đang tư vấn trực tuyến từ xa miễn phí cho người bệnh

BS-CK2 Nguyễn Thị Phan Thúy, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu, cho biết việc tư vấn trực tuyến này sẽ do các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, lãnh đạo các khoa/phòng đảm nhiệm. Tùy theo tình trạng của người bệnh, các bác sĩ sẽ tư vấn cách tự chăm sóc hoặc hướng dẫn sử dụng những thuốc không kê toa, sản phẩm bôi tại chỗ. Trường hợp phải sử dụng các thuốc kê toa, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến khám tại các cơ sở y tế gần nhất có chuyên khoa da liễu hoặc vào Bệnh viện Da liễu khi cần thiết.

Ngoài ra, từ nay đến 9-7, bệnh viện cũng triển khai chương trình livestream tư vấn trực tuyến trên kênh Fanpage bệnh viện vào các buổi chiều thứ sáu hằng tuần (lúc 15 giờ) cho người dân bị các bệnh về da liễu không thể đến khám.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo