Theo kênh Fox 8, sự việc trên xảy ra vào cuối tuần trước và người phụ nữ kể trên tức tốc báo cảnh sát khi nhìn thấy đứa bé trai. Ngay khi biết chuyện, cảnh sát liên lạc với các dịch vụ xã hội và đưa đứa trẻ đến văn phòng của cảnh sát trưởng. Ba giờ sau, cảnh sát tìm được nhà bố mẹ nhờ vào dấu vết bánh xe.


Cảnh sát tìm được nhà của đứa trẻ nhờ vào dấu vết bánh xe. Ảnh: MYFOX8

Cảnh sát tìm được nhà của đứa trẻ nhờ vào dấu vết bánh xe. Ảnh: MYFOX8

Bố mẹ đứa trẻ không khỏi kinh ngạc trước sự thể trên, luôn miệng khẳng định rằng đã cho con ngủ vào buổi tối trước, lúc 21 giờ. Cả hai đều nghĩ rằng cu cậu hẳn là đã thức dậy khi họ đang ngủ, lỉnh ra ngoài do cửa không khóa. Bố mẹ đứa trẻ sẽ không phải đối mặt với cáo buộc hình sự nào sau khi đứa con trai 2 tuổi mạo hiểm đi ra ngoài mà không được phép của họ.

Cảnh sát địa phương kể rằng tình huống nêu trên từng xảy ra trước đây trong khu phố và may mắn là không đứa bé trẻ nào bị thương. Sau sự việc này, các nhà chức trách cảnh báo các bậc cha mẹ khóa chặt cửa vào ban đêm, cất chìa khóa khỏi tầm với của trẻ em.

“Nếu một đứa trẻ nhỏ như thế long nhong ngoài đường, có thể cháu sẽ bị xe đụng trúng, hoặc một con vật hay một con chó có thể tấn công đứa trẻ. Tất nhiên chúng tôi không mong điều đó xảy ra và chỉ muốn những đứa trẻ được an toàn” - thiếu tá cảnh sát Allen Dailey thuộc văn phòng cảnh sát trưởng quận Sumter nói.

H.Bình (Theo The Independent)