1 tỉ đồng cho Lý Hoàng Nam trong năm 2013

Tin mới

17/01/2013 22:25

Nằm trong kế hoạch đưa Lý Hoàng Nam lọt vào hạng 70 trong bảng xếp hạng trẻ của Liên đoàn Quần vợt thế giới (ITF) để có cơ hội tham dự các giải trẻ Grand Slam, đại diện Công ty Becamex Bình Dương cho biết sẽ đầu tư mạnh vào tay vợt này.

Theo kế hoạch sơ bộ của ban huấn luyện, kinh phí trong năm 2013 dành cho Nam khoảng trên 1 tỉ đồng. Nếu kinh phí của tay vợt “triệu đô” Nguyễn Hoàng Thiên phần lớn do gia đình chu cấp, con đường đi lên của Hoàng Nam trông chờ  vào sự đầu tư của nhà tài trợ Becamex Bình Dương.


Tiffany Nguyễn Linh là 1 trong 5 tay vợt Việt Nam vào bán kết nội dung đơn nữ Giải U14 

Vào tháng 3 tới, Hoàng Nam dự kiến sẽ tham dự 3 giải đấu nhóm 1 ITF Đông Nam Á ở Thái Lan, Philippines, Malaysia. Nếu thành công trong việc tích lũy điểm, dự kiến vào tháng 5, tay vợt quê Tây Ninh này sẽ tập huấn ở  Ý, Pháp và Bỉ để làm quen với việc thi đấu trên sân đất nện, chuẩn bị cho Giải trẻ Pháp mở rộng từ ngày 3-6.

Kể từ sau khi trở thành nhà vô địch nam trẻ nhất trong lịch sử quần vợt Việt Nam, tay vợt 15 tuổi được hưởng mức thu nhập mới lên đến 30 triệu đồng/tháng.

Trong sáng 17-1, hạt giống số 1 của Giải Vô địch U14 châu Á (diễn ra tại TPHCM) Tiffany Nguyễn Linh của Becamex Bình Dương đã vào vòng bán kết nội dung đơn nữ. Sự góp mặt tại bán kết của tay vợt Việt kiều này nâng tổng số các tay vợt Việt Nam lọt vào vòng này lên 5 người, gồm 3 nam là Đắc Tiến (Hà Nội), Minh Trí (TPHCM), Vinh Quang (TPHCM) và 2 nữ, là Tiffany Nguyễn Linh, Thu Phương (Hà Nội).

Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI