Cùng Ngoài đường piste khám phá buổi tuyển sinh của học viện Juventus Việt Nam tại TP HCM

Từ sáng 14-6, học viện bóng đá Juventus Việt Nam đã tổ chức tuyển sinh khoá 2 toàn quốc dành cho lứa U11 tại SVĐ Hoa Lư, TP HCM. Đây là địa điểm thứ tư mà đoàn tuyển sinh Juventus Academy Việt Nam đặt chân đến sau các buổi tuyển sinh lần lượt tại Đồng Tháp, Cần Thơ và Bà Rịa Vũng Tàu.

500 cầu thủ nhí so tài, hy vọng lọt vào học viện Juventus Việt Nam - Ảnh 2.

Gần 500 cầu thủ "nhí" đăng kí thi tuyển học viện Juventus Việt Nam tại TP HCM

Về mặt chuyên môn, buổi tuyển chọn có sự góp mặt của các HLV chuyên nghiệp thuộc đội ngũ Juventus Academy Việt Nam. Điển hình là danh thủ Trần Công Minh. Anh là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Vì lẽ đó, ở góc độ danh hiệu cá nhân, anh đã giành giải thưởng Quả bóng vàng vào năm 1999, và nhiều danh hiệu khác cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam. 

500 cầu thủ nhí so tài, hy vọng lọt vào học viện Juventus Việt Nam - Ảnh 3.

Ban tuyển trạch của học viện Juventus Việt Nam có sự góp mặt của HLV đến từ học viện Juventus Torino ở Ý

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của HLV Đinh Hồng Vinh, Phan Thanh Bình và các chuyên gia đến từ Juventus Torino (Ý). Theo ghi nhậnm, đã có tổng cộng gần 500 thí sinh "nhí" đến ghi danh. Trong đó, có 70 thí sinh đã được lựa chọn tham dự chung kết vòng sơ loại. Dự kiến, vòng chung kết sơ loại sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 năm 2020.

500 cầu thủ nhí so tài, hy vọng lọt vào học viện Juventus Việt Nam - Ảnh 4.

Tổng cộng có 70 cầu thủ "nhí" được chọn dự VCK tuyển chọn

Trước đó, học viện Juventus Việt Nam rất vui mừng chào đón 24 thí sinh được lựa chọn tại  Đồng Tháp (8 thí sinh), Cần Thơ (6 thí sinh) và Bà Rịa - Vũng Tàu (12 thí sinh).

Tin - Ảnh: Anh Dũng - Clip: Ngoài đường piste