Ấn định ngày Ronaldo hầu tòa - Ảnh 1.

Ronaldo đang đứng trước nguy cơ đánh mất sự nghiệp huy hoàng của mình chỉ vì lòng tham

Theo báo Tây Ban Nha El Confidencial, Ronaldo vừa nhận trát hầu tòa từ tòa án ở Madrid. Theo đó, vào ngày 31-7, tiền đạo của Real Madrid sẽ có mặt tại tòa để nghe buộc tội gian lận thuế với số tiền 14,9 triệu euro, trong khoảng thời gian từ 2011-2014 .

Ronaldo hiện tập trung cùng tuyển Bồ Đào Nha dự Confederations Cup tại Nga và có lẽ cũng đã chuẩn bị tinh thần từ trước để đón nhận việc này. 

Nếu bị kết tội đúng với số tiền gian lận thuế trên, Ronaldo có thể bị phạt tù đến 7 năm. 

Trước những chuyện không hay vừa qua, Ronaldo đã có ý định rời Real Madrid. Thông tin này càng đáng tin cậy hơn khi mới đây đồng đội của Ronaldo ở Real là Ramos trong một chương trình truyền hình của kênh Gol TV  tiết lộ Ronaldo chắc chắn sẽ rời Tây Ban Nha ngay trong hè này.

Ấn định ngày Ronaldo hầu tòa - Ảnh 2.

Ronaldo đã nói chuyện với Ramos qua điện thoại và khẳng định sẽ rời Real

Cũng theo chương trình trên, người đại diện của Ronaldo là "siêu cò" Mendes đã thông báo tin này đến chủ tịch Real - ông Perez. Trước đó vài ngày, ông Perez có phát biểu rằng ông tin Ronaldo trung thực trong chuyện này. 

Tuy nhiên, với những động thái của Ronaldo vừa qua thì khả năng tiền đạo này vi phạm luật pháp Tây Ban Nha là rất cao. Bởi nếu anh trong sạch thì không cần gì phải thanh minh hay giận dỗi đòi ra đi. 

Ch. Tuấn