Ancelotti và Rooney sắp là thầy trò ở Real Madrid

Tin mới

22/06/2013 09:57

(NLĐO) - Real Madrid đang ráo riết chuẩn bị cho mùa bóng mới bằng việc chuẩn bị ký hợp đồng với HLV Carlo Ancelotti9. Bên cạnh đó là hàng loạt các bảng hợp đồng “khủng” đang đến bước cuối cùng như Gareth Bale, Luis Suarez và Wayne Rooney.

Rooney dường như đã không còn mặn mà với M.U khi cách đây không lâu có tin anh đàm phán với 1 CLB trong nước và 1 CLB nước ngoài trong cùng một ngày. Theo thông tin từ Daily Mail, CLB trong nước chính là Arsenal và bên ngoài nước Anh không ai khác là Real Madrid.  Theo đàm phán ban đầu với Real, tiền đạo này nhận mức lương 250.000 bảng/tuần cùng với phí chuyển nhượng khoảng 30 triệu bảng khi về sân Bernabeu. Như vậy so với ở M.U thì mức lương của Rooney cũng tương đương.


Ancelotti và Rooney sắp là thầy trò ở Real Madrid

Từ khi HLV David Moyes về nắm M.U, giữa Rooney và ông chưa có tiếng nói chính thức nào về tương lai của tiền đạo tuyển Anh này. Tuy nhiên, với động thái của Rooney, chắc chắn anh sẽ rời sân Old Trafford.
Còn về phía Arsenal, ông Wenger cũng muốn có Rooney nhưng có lẽ Real đang lợi thế hơn khi M.U không muốn bán ngôi sao cho đối thủ ở Premier League.

Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI