Anh trai Messi chê Ronaldo quá ít danh hiệu

Tin mới

15/11/2013 11:21

(NLĐO) - Trước thời điểm bỏ phiếu bầu chọn “Quả bóng vàng 2013” kết thúc (15-11), anh trai của L. Messi đã ủng hộ em mình bằng việc trưng bức ảnh với hàng loạt giải thưởng như ngụ ý còn lâu Ronaldo mới có thể sánh kịp tiền đạo của Argentina

Trước tình hình Messi có vẻ thất thế trước Ronaldo trong cuộc đua đến danh hiệu “Quả bóng vàng 2013” bởi siêu sao Barcelona đang dưỡng thương đến hết năm 2013, anh trai của Messi là Matias đã lên tiếng ủng hộ em mình bằng việc so sánh danh hiệu của 2 siêu sao.


Bức ảnh đăng trên Twitter của Matias

Thông qua tài khoản Twitter, Matias đã trưng bức ảnh Messi với hàng tá những danh hiệu lớn nhỏ với lời bình: “Chào tất cả mọi người, tôi đăng bức ảnh này mong rằng mọi người sẽ thích nó. Với tôi, nó rất đẹp”.


24 danh hiệu của Messi so với 6 của Ronaldo từ 2009 đến nay

Bên cạnh đó là bức ảnh so sánh thành tích của Messi và Ronaldo cho thấy siêu sao Argentina vượt trội hơn hẳn Ronaldo về danh hiệu (Messi có đến 24 trong khi Ronaldo chỉ 6) từ năm 2009 đến nay.


Messi và anh trai Matias

Nhưng cho dù Matias có dành nhiều ưu ái cho em trai mình và chê bai Ronaldo thì mọi việc cũng sẽ được quyết định bởi người hâm mộ. Theo thăm dò của báo Skysport, tỉ lệ bạn đọc chọn Ronaldo đoạt danh hiệu “Quả bóng vàng” lên đến 83%, trong khi đó Messi chỉ 8% và Ribery còn tệ hơn: 6%! Quả thật là tin không mấy tốt lành cho anh trai Matias và những ai ủng hộ Messi.


Messi và Ronaldo, ai sẽ giành "Quả bóng vàng" 2013?

C. Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI