Aubameyang nổi loạn để sang Chelsea? - Ảnh 1.

Aubameyang đang có dấu hiệu nổi loạn tại Dortmund

Mặc dù vẫn ghi bàn đều đặn cho Dortmund nhưng Pierre-Emerick Aubameyang ngày có dấu hiệu nổi loạn. Ở trận đấu với Schalke cuối tuần qua, tiền đạo này đã nhận thẻ đỏ vì chơi xấu đối thủ. Mất người Dortmund phải chia điểm đáng tiếc trên sân nhà dù trước đó dẫn Schalke đến 4-0 chỉ sau 25 phút đầu trận. 

Trước đó không lâu, Aubameyang cũng bị CLB cấm ra sân ở trận đấu với Stuttgart vì thói vô kỷ luật trên sân tập. Anh cũng bị cáo buộc là đã trả đũa CLB bằng việc tham gia quay đoạn video clip trái phép.  

Aubameyang nổi loạn để sang Chelsea? - Ảnh 2.

Aubameyang bị đuổi khỏi sân cuối tuần qua. Anh có thể ra đi trong tháng 1 này vì thói vô kỷ luật của mình

Những dấu hiệu trên cho thấy mối quan hệ giữa cầu thủ người Gabon và CLB Đức đang rạn nứt. Đây là cơ hội tốt để Chelsea thực hiện mục tiêu còn dang dở của mình từ mùa hè qua. 

Trước khi mua Morata, Chelsea đã liên hệ Aubameyang nhưng bất thành. Mùa này, Aubameyang ghi 14 bàn/19 trận cho Dortmund trong khi Morata chỉ có 9 lần lập công sau 16 trận cho The Blues. Trong giai đoạn sắp tới, các CLB Anh trong đó có Chelsea phải thi đấu 3 ngày/trận nên chắc chắn sẽ khiến Morata quá tải bởi một tiền đạo khác của họ là Batshuayi vẫn chưa bình phục chấn thương. 

Vì vậy việc bổ sung chân sút mới nhằm chia lửa cho Morata trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 là điều Chelsea đang tính đến. 

Ch. Tuấn