Balotelli “biến mất” trước ngày ra tòa

Tin mới

19/12/2012 10:33

(NLĐO) - Ngựa chứng đột nhiên cáo ốm trong buổi tập luyện ngay trước ngày đối mặt với Man City trước tòa khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có phải Balotelli sợ các phiên tòa.

Balotelli cáo ốm trước phiên tòa 19-12

 
Balotelli sẽ phải tham dự phiên tòa Premier League ngày 19-12 vì quyết không chịu nộp khoản phạt 340.000 bảng theo yêu cầu của đội đương kim vô địch giải Ngoại hạng Anh vì tội vô tổ chức trên sân mùa giải trước.

 
Vì hành động vô kỉ luật trên sân và những thẻ phạt không đâu dẫn tới việc vắng mặt quá nhiều trận và gây ảnh hưởng tới thành tích chung của CLB, Balotelli đã bị phạt 2 tuần lương trị giá khoảng 340.000 bảng hồi tháng 5. Tổng cộng “ngựa chứng”, vắng mặt 11 trận vì án phạt trong mùa giải trước- bằng một phần năm tổng số trận anh thi đấu cho CLB.

 
Tuy nhiên, cảm thấy ấm ức, Balotelli không chịu nộp phạt và hùng hổ kháng cáo lên Hội đồng kỷ luật độc lập của CLB nhưng lại bị bác đơn. Tiền đạo người Ý sau đó lại đưa sự việc lên ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh và một phiên tòa được ấn định vào ngày 19-12 tại London.

 
Nhưng ngay trước ngày ra tòa, trong buổi tập luyện ngày 18-12, Balotelli lại bất ngờ “mất tích” với tờ đơn cáo ốm. Điều này dẫn tới nghi ngờ về việc anh sẽ xuất hiện trong phiên tòa và đặt ra câu hỏi có phải anh chàng lắm tài nhiều tật này mắc chứng sợ tòa án hay thẩm phán mà luôn vắng mặt trong các phiên toà.
Linh San (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI