B.Bình Dương bị “cò” làm phiền

Tin mới

24/08/2013 22:25

Sau sự cố XM Xuân Thành Sài Gòn bỏ V-League và giải tán đội bóng, B.Bình Dương bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của giới “cò” cầu thủ khi liên tục có tin đồn về việc sau khi kết thúc mùa giải 2013, đội bóng chủ sân Gò Đậu sẽ bán đi nhiều cầu thủ để chuẩn bị rước số ngôi sao đang thất nghiệp của bầu Nguyễn Xuân Thủy. Trước tình hình này, lãnh đạo B.Bình Dương buộc phải lên tiếng trấn an dư luận.

Ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thể thao - Bóng đá Bình Dương, cho biết: “Những thông tin về việc lãnh đạo đội bóng sẽ thanh lý hợp đồng một loạt cầu thủ ngay sau khi V-League kết thúc chỉ là tin đồn thất thiệt do giới “cò” cầu thủ tung ra nhằm làm hoang mang, xáo trộn tinh thần toàn đội. B.Bình Dương đã xác định mục tiêu trước mắt là thi đấu thật tốt 2 trận còn lại của mùa giải, sau đó đến Cúp Truyền hình Bình Dương khởi tranh từ ngày 25-10, chúng tôi mới bắt đầu thử việc cầu thủ mới.
Lãnh đạo B.Bình Dương sẽ ưu tiên gia hạn hợp đồng với cầu thủ có chất lượng và tâm huyết với đội Ảnh: QUANG LIÊM
 
Lãnh đạo CLB đã xác định năm nay B.Bình Dương không đầu tư mua sắm theo kiểu “bom tấn” mà sẽ ưu tiên gia hạn hợp đồng với những cầu thủ chất lượng và có tâm huyết muốn gắn bó nhiều năm với đội bóng. Ngoài ra, những cầu thủ trẻ cũng sẽ được ký hợp đồng thi đấu nhiều năm chứ không theo kiểu năm một như hiện tại”.

Sau khi chính thức cổ phần hóa, CLB B.Bình Dương đã có những thay đổi ở thượng tầng đội bóng với mong muốn ổn định, xây dựng và phát triển CLB theo mô hình chuyên nghiệp nhất. Tổng Công ty Becamex IDC đề cử ông Tổng Giám đốc Cao Văn Chóng tham gia ứng cử vào ủy viên Ban Chấp hành LĐBĐ Việt Nam cũng là một bước đi nhằm giúp B.Bình Dương tạo dựng thêm uy tín. Trong thời gian tới, B.Bình Dương sẽ nỗ lực tạo dựng lại hình ảnh của một đội bóng mạnh ở V-League thay vì suốt ngày phải đối mặt với nỗi lo nơi hậu trường đội bóng.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI