Benzema lần đầu lên tiếng về vụ bị nghi tống tiền đồng đội ở tuyển Pháp
Benzema lần đầu lên tiếng về vụ bị nghi tống tiền đồng đội ở tuyển Pháp

 

Benzema đang phải chịu áp lực rất lớn và có nguy cơ tiêu tan sự nghiệp vì nghi án tống tiền đồng đội bằng clip sex. Hết lần này đến lần khác, tiền đạo 27 tuổi phải đối mặt những làn sóng chỉ trích từ dư luận và báo chí. Dường như đã quá mệt mỏi với những rắc rối xoay quanh sự việc trên, mới đây, chính Benzema cũng đã phải lên tiếng khẳng định bản thân vô tội và chính anh mới là “nạn nhân” của vụ việc này.

Trả lời phỏng vấn đài phát thanh Pháp TF1, Benzema cho biết: “Đây quả thực là một sự ngược đãi. Tôi đang bị kéo vào bùn lầy và bị đối xử như một kẻ phạm tội vậy. Thành thực mà nói tôi không có tội. Chuyện gì đã xảy ra ư? Nó thực sự đơn giản. Tôi nghe nói có một đoạn video về Valbuena và tôi đã nói cho cậu ấy biết. Tôi nói tôi có thể giúp cậu ấy vì tôi biết một người bạn ở Lyon có thể giải quyết vấn đề này. Chúng tôi chưa bao giờ nói về tiền bạc cả. Tôi có một cuộc sống tốt đẹp và khi giúp đỡ người khác, tôi không trông mong sẽ nhận được gì từ họ. Valbuena hôm đó đã cảm ơn tôi. Và bây giờ mọi người đang cáo buộc tôi, và đối xử như thể tôi là kẻ có tội vậy. Mọi thứ thật kinh khủng”.

Được biết, hôm thứ 3 vừa qua chính thủ tướng Pháp cũng tuyên bố muốn loại Benzema ra khỏi tuyển Pháp trước thềm Euro 2016 bởi cho rằng tiền đạo 27 tuổi này không mẫu mực. Dẫu vậy, cũng trong cuộc trò chuyện này Benzema khẳng định anh muốn vô địch Euro cùng Mathieu Valbuena.

“Hy vọng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc và cả 2 chúng tôi đều có thể trở lại thi đấu cho đội tuyển quốc gia và mang về những chiến thắng cho đội nhà tại kì Euro sắp tới” – tiền đạo hiện khoác áo Real Madrid cho biết.

Cao Lực