Bị lôi mẹ ra chửi, trợ lý trọng tài tấn công cầu thủ

Tin mới

30/04/2013 12:27

(NLĐO) – Chuyện cầu thủ tấn công đồng nghiệp hoặc trọng tài lâu nay được nghe đến nhiều nhưng điều ngược lại quả là hy hữu khi mới đây, một trợ lý trọng tài đã nhào thẳng vào sân tấn công cầu thủ ở giải vô địch bóng đá Nga. Hành động này khiến ông bị treo cờ suốt đời.

LĐBĐ Chechen (thuộc Nga) đã ban hành lệnh cấm hành nghề trọn đời đối với trợ lý trọng tài Musa Kadyrov một ngày sau khi sự cố xảy ra ở cuối trận đấu giữa hai CLB Amkar Perm và Terek hôm 28-4. Ông Kadyrov đã quăng lá cờ biên và lao thẳng vào trong sân cỏ, tấn công hậu vệ 18 tuổi Ilya Krichmar (Amkar).

Kadyrov xô ngã Krichmar

Theo lời kể của chính Krichmar, khi tiếng còi dứt trận vang lên, anh đang rảo bước hướng về khu vực kỹ thuật của đội nhà thì bị một người bất thình lình tấn công từ phía sau, xô anh ngã xuống sân rồi ra sức đấm, đá vào người anh. Rất may khi đó cầu thủ Vlasov của CLB Terek, bạn học của Krichmar ở Học viện bóng đá trẻ St. Petersburg, đã xông đến  ngăn cản  Kadyrov để Krichmar chạy thoát.

.. và tấn công cầu thủ trẻ CLB Amkar

Lãnh đạo LĐBĐ Chchen, ông Ali Ibragimov khẳng định, Kadyrov tuy chỉ là trọng tài cấp địa phương nhưng vẫn phải chịu án phạt cấm hành nghề trọn đời vì hành vi phản thể thao này.

Kadyrov cho biết Krichmar trong trận đấu nói trên đã có những lời lẽ lăng mạ ông và mắng nhiếc đến cả mẹ ông nên đã dẫn đến sự phản ứng nói trên sau trận đấu.

tạo nên cảnh hỗn loạn sau trận đấu  - (Ảnh chụp từ Youtube)

Cựu trọng tài FIFA Alexei Sririn, giám sát trọng tài ở trận đấu nói trên, đã bị sốc trước những tình tiết của vụ việc “Trong thời gian mấy chục năm hành nghề trọng tài bóng đá, tôi chưa bao giờ phải chứng kiến điều tương tự. Kadyrov đã làm hoen ố danh dự của đội ngũ trọng tài và chắc chắn là ông ấy sẽ không còn được tiếp tục làm những việc liên quan đến bóng đá nữa. Trong bản đánh giá trận đấu, tôi cho Kydarov điểm 0 và sẽ có báo cáo đặc biệt về việc này lên LĐBĐ Nga”.
Đông Linh (theo DailyMail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI