Bị phạt đền, cầu thủ Indonesia đấm trọng tài đổ máu

Tin mới

23/04/2013 15:40

(NLĐO) - Tiền vệ Pieter Rumaropen của CLB Persiwa Wamena ở Indonesia đối mặt án phạt nặng sau vụ đấm trọng tài chảy máu mũi trong trận đấu ở Giải Ngoại hạng nước này cuối tuần qua.


Khi trận đấu giữa Persiwa và Pelita Bandung Raya hôm 21-4 đang là 1-1 ở phút 83 thì trọng tài Muhaimin cho đội Pelita được hưởng quả phạt đền sau tình huống tiền đạo của đội này chạy vấp chân hậu vệ Persiwa, ngã trong vòng 16,50 m. Các pha quay chậm cho thấy hậu vệ đội Persiwa chuồi trúng bóng ra hết đường biên trước khi tiền đạo Pelita chạm người anh rồi té ngã.
 
Trong lúc các cầu thủ Persiwa đang phản đối quyết định thổi phạt đền thì Rumaropen chạy từ sau lưng trọng tài chính, tung ra cú móc tay trái trúng mũi “vua áo đen”. May mà ông Muhaimin chạy ra xa và đồng đội của Rumaropen kịp can ngăn, nếu không trọng tài chính còn bị hành hung tiếp.
 
Trận đấu phải gián đoạn 15 phút khi ông Muhaimin được đưa đi bệnh viện vì chảy máu mũi, trong lúc BTC thay trọng tài. Rumaropen bị thẻ đỏ và Persiwa thua 1-2 sau khi đối thủ thực hiện thành công quả phạt đền. Trong hiệp 1, 1 hậu vệ của Persiwa cũng bị thẻ đỏ.
Đội bóng này hiện đang xếp hạng 7/18.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

T.Đoàn - Ảnh: Ibnlive.in.com
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI