Bình Dương chuyển công tác HLV trưởng

Tin mới

10/02/2014 19:57

(NLĐO) - Ông Cao Văn Chóng, Tổng Giám đốc Công ty CP bóng đá Bình Dương, cho biết trưa 10-2, công ty đã có quyết định không cho HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng tiếp tục nhiệm vụ. Ông Dũng sẽ về phụ trách công tác đào tạo trẻ của Trường Nghiệp vụ TDTT Bình Dương.

HLV Nguyễn Minh Dũng lên nắm quyền HLV trưởng đội Bình Dương từ tháng 6-2013 khi đội bóng này sa thải HLV người Hàn Quốc, Cho Yoon Hwan. Trải qua 3 trận đấu đầu tiên của Eximbank V-League 2014, Bình Dương chỉ mới có được 1 điểm sau một trận hòa và hai trận thua. Hiện đội bóng này đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng, bằng điểm đội Hùng Vương An Giang nhưng hơn chỉ số phụ.

Bình Dương cũng vừa bổ sung ông Lê Thụy Hải vào chức danh giám đốc kỹ thuật nên chưa cần chuyên môn của ông Dũng.

Thay thế cho ông Dũng là GĐKT Lê Thuỵ Hải

Thay thế cho ông Dũng là giám đốc kỹ thuật  Lê Thụy Hải

“Do những kết quả không tốt, chúng tôi muốn sắp xếp lại công việc huấn luyện trong đội nên đã cho anh Dũng nghỉ. Tạm thời, giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải sẽ nắm quyền quyết định chuyên môn ở CLB”, ông Chóng cho biết.

Cũng theo lãnh đạo đội bóng này, họ đang xem xét bổ sung vị trí HLV trưởng. Nhiều khả năng, một trong hai trợ lý Nguyễn Minh Quang và Nguyễn Thanh Sơn sẽ được bố trí làm "thuyền trưởng".

Vào ngày 16-2, Bình Dương sẽ thi đấu trên sân nhà, tiếp Đồng Nai ở vòng 5 Eximbank V-League, giải đấu có 13 đội nên mỗi vòng sẽ có 1 đội nghỉ. 

 

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI