Bốn ngày nữa, VFF mới quyết ghế ông Phúc

Tin mới

19/12/2013 16:49

(NLĐO) - HLV trưởng ĐTQG và U23 Hoàng Văn Phúc cho biết sẽ có cuộc làm việc với lãnh đạo VFF vào ngày 23-12 tới về tương lai chiếc ghế HLV trưởng.

Sau khi trở về từ thất bại ở SEA Games 27, HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra khá buồn bã: “Tôi muốn có những ngày nghỉ ngơi sau một thời gian dồn toàn bộ cho công việc, thậm chí rất lâu không được ăn cơm cùng gia đình”.
 
Theo ông, với mỗi thành công hay thất bại của một đội bóng luôn có vai trò quan trọng của HLV trưởng. Tuyển U23 VN đã không hoàn thành nhiệm vụ ở SEA Games 27 và ông Phúc cũng đã không hoàn thành nhiệm vụ đã nhận với VFF. Tuy nhiên, ông Phúc cho biết: “Mục tiêu vào chung kết SEA Games chỉ là một trong những nhiệm vụ mà tôi nhận khi ký hợp đồng với VFF”.


HLV Hoàng Văn Phúc và các học trò buồn bã sau trận thua U23 Malaysia Ảnh: QUANG LIÊM

Trong cuộc làm việc sắp tới với lãnh đạo VFF gồm Tổng Thư ký Ngô Lê Bằng và trưởng Phòng Đội tuyển quốc gia (ĐTQG), ông Phúc dự kiến sẽ được trình bày những kế hoạch tiếp theo với ĐTQG và U23. 2014 là năm quan trọng của ĐTQG VN với vai trò là chủ nhà một bảng đấu ở AFF Cup 2014.
 
Lúc này, trong đội ngũ lãnh đạo VFF cũng không muốn sa thải ông Phúc bởi để tìm được người đủ tầm và đủ tâm huyết trong đội ngũ HLV nội gần như là không thể, trong khi đó, tìm thầy ngoại lại quá rắc rối cũng như ẩn chứa nhiều rủi ro.

HLV Hoàng Văn Phúc sẽ phải thuyết phục VFF bằng một bản kế hoạch chuẩn bị dài hơi cho ĐTQG trong năm 2014. Hiện tại, ông Phúc vẫn còn một năm rưỡi hợp đồng với VFF.
 
“Bất cứ quyết định gì vào lúc này cũng là vội vàng. Tôi sẽ để ngỏ tương lai đến trước cuộc làm việc với lãnh đạo VFF” - ông nói.
                         
P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI