Ca sĩ triệu view Đen Vâu đua sáng tác bài hát cho SEA Games - Ảnh 1.

Nhà thơ Lai Thượng Hưng nổi tiếng với một số bài thơ nhẹ nhàng được cộng đồng mạng xã hội Facebook yêu thích

Sau hơn 3 tuần phát động cuộc thi "Sáng tác Biểu trưng, Biểu tượng vui, Khẩu hiệu và Bài hát cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11", BTC cho biết không khí sáng tác đang diễn ra vô cùng sôi động. Với thông điệp "Vẽ nên niềm tự hào của bạn", cuộc thi thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng sáng tạo, trong đó, nổi lên chính là sự góp mặt của nhà thơ Lai Thương Hưng và đặc biệt là ca sĩ "triệu view" Đen Vâu.

Mặc dù không có hạng mục sáng tác thơ, thế nhưng nhà thơ Lai Thương Hưng, người nổi tiếng với những đoạn thơ nhẹ nhàng trên mạng xã hội, cũng bày tỏ hứng thú muốn tham dự cuộc thi. "Mình cũng rất hào hứng và chắc phải tìm một bạn chuyên viết nhạc. Mình có thể viết lời và kết hợp cùng bạn đó. Nếu tìm được, mình nhất định sẽ tham gia sáng tác bài hát", Lai Thượng Hưng chia sẻ.

Nói về bài hát cho SEA Games 31, Lai Thượng Hưng cho rằng tác phẩm phải truyền được tinh thần thể thao của cuộc thi. Quan trọng nhất, bài hát còn phải truyền tải được hình hài, hình ảnh của đất nước cũng như những giá trị tốt đẹp của người Việt Nam. Bạn bè quốc tế sau khi nghe bài hát sẽ hiểu rõ hơn về đất nước con người Việt Nam.

Ca sĩ triệu view Đen Vâu đua sáng tác bài hát cho SEA Games - Ảnh 2.

Ca sĩ "triệu view" Đen Vâu (trái) cho biết đang tham gia sáng tác bài hát cổ vũ SEA Games 2019

Bên cạnh đó, rapper "quốc dân" hay còn được mệnh danh là cai sĩ "triệu view" Đen Vâu cũng chia sẻ rằng anh rất vinh dự nếu có cơ hội được góp giọng trong ca khúc chính thức cho SEA Games 31. Là một trong những nghệ sĩ hoạt động tích cực trong năm nay, các ca khúc rap của Đen Vâu đã chiếm được một vị trí nhất định trong lòng những người trẻ yêu âm nhạc. 

"Nếu có thể góp giọng ở bài hát SEA Games 31, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Đen Vâu có thể đưa rap Việt đến với bạn bè Đông Nam Á. Ai trong chúng ta cũng có những ký ức tươi đẹp về SEA Games 22 diễn ra vào năm 2003 tại Việt Nam với ca khúc "Vì một thế giới ngày mai". Với tinh thần khơi dậy sức sáng tạo của người trẻ Việt Nam. Chắc chắn bài hát chính thức ở SEA Games 31 lần này sẽ mang lại một luồng gió mới cho người hâm mộ", Đen Vâu chia sẻ.

Theo dõi ngay fanpage và website chính thức của cuộc thi để đóng góp những tác phẩm xuất sắc nhất, cùng tạo nên một kỳ SEA Games hoành tráng nhất lịch sử.

Fanpage: www.facebook.com/logoseagames31

Website: www.logoseagames31.vn

Anh Dũng