Buổi tập kéo dài từ 10 giờ đến 11 giờ 30 phút. Đánh giá về HLV Park Hang Seo, đội trưởng Văn Quyết cho biết: "Đội tuyển quốc gia lần tập trung này có nhiều cái mới, HLV mới, Ban cán sự mới, nhiều cầu thủ mới. HLV Park Hang Seo là một người vui vẻ và hòa đồng… Hãy để cho ông ấy có thời gian, thời gian sẽ giúp ông ấy hiểu được nhiều hơn về các cầu thủ và sẽ phát huy được điểm mạnh của các cầu thủ Việt Nam . HLV trưởng là người đã được chọn, tất nhiên là rất giỏi".

Đội trưởng ĐTVN cũng khẳng định với vai trụ cột sẽ cố gắng hết sức đôn đốc, thúc giục anh em cùng tập luyện, trao đổi những gì tốt nhất để giúp HLV trưởng sau đó mới tính đến chuyện tiếp theo.

"Những triết lý mà HLV đưa ra là rất phù hợp với các cầu thủ Việt Nam, trước mắt là như vậy, còn thành công hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, như may mắn"- Văn Quyết nói thêm.

5 cầu thủ vắng mặt trong buổi tập đầu tiên là Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), Văn Cường, Huy Hùng, Thanh Trung (Quảng Nam) và Anh Đức (Bình Dương). Đây là những cầu thủ đang làm nhiệm vụ ở CLB cho trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh cho trận đấu muộn ở vòng 24 V.League và chung kết lượt đi Cúp Quốc gia giữa Bình Dương và SLNA.

Một số hình ảnh trong buổi tập đầu tiên dưới thời tân HLV Park Hang Seo:

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 3.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 4.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 5.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 6.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 7.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 8.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 9.


Huy Thanh - Ảnh: Ngọc Hải