Chelsea bí mật làm lành với trọng tài Clattenburg

Tin mới

27/11/2012 11:10

(NLĐO)- Chelsea có cuộc gặp bí mật với trọng tài Mark Clattenburg và 15 vị trọng tài cấp cao khác hôm 26-1. Tất nhiên đội chủ sân Stamford Bridge giữ thái độ rất hòa bình bởi không thể không nghĩ tới những trận đấu sắp tới khó tránh vị trọng tài mới bị họ “làm mất uy tín”.

Trọng tài Mark Clattenburg trắng án đối với cáo buộc phân biệt chủng tộc từ  John Mikel Obi. Ảnh: Andy Hooper


Chủ tịch The Blue Bruce Buck đã cất công tới Trung tâm Bóng đá Quốc gia ở đường St George để hàn gắn những tổn thương khá nghiêm trọng đối với trọng tài Clattenburg từ những cáo buộc sai trái cho rằng ông phân biệt chủng tộc.
Một phần của cuộc nói chuyện tập trung vào khả năng cầm còi của trọng tài Clattenburg đối với các trận đấu của Chelsea trong tương lai.

Phát biểu tại cuộc họp với sự tham gia của giám đốc Premier League và Trưởng ban trọng tài Premier League Mike Riley, ông Buck nỗ lực giải thích hành động của Chelsea từ khi hai cầu thủ Ramires và John Mikel Obi đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng đối với trọng tài trong trận thua Manchester United hôm 28-10.

Trong vụ việc này, những hành xử của đội chủ sân Stamford Bridge đã bị phê bình gay gắt, đặc biệt là khi họ không chịu lên tiếng xin lỗi trọng tài Clattenburg sau khi FA tuyên bố ông trắng án.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của Sportsmail, cuộc gặp hôm qua diễn ra khá suôn sẻ mặc dù có đề cập tới việc HLV Clattenburg có thể sẽ cầm còi các trận đấu có Chelses trong tương lai.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI