Thông tin trên được chính CLB Chelsea đăng tải vào tối 13-5. Trung vệ đội trưởng John Terry cùng với người đại diện đã gặp gỡ ban lãnh đạo Chelsea để bàn về tương lai cầu thủ 35 tuổi. Trái với nhiều đồn đoán ban đầu rằng Terry sẽ phải nói lời chia tay với đội bóng khi hợp đồng kết thúc vào ngày 30-6 tới, giám đốc điều hành đội bóng Marina Granovskaia và Bruce Buck đã bất ngờ quyết định gia hạn hợp đồng với trung vệ 35 tuổi thêm 1 năm nữa.


Nếu đồng ý, Terry sẽ tiếp tục gắn bó với Chelsea đến hết mùa sau. Ảnh: PA

Nếu đồng ý, Terry sẽ tiếp tục gắn bó với Chelsea đến hết mùa sau. Ảnh: PA

“Theo công bố trong buổi họp báo, John Terry đã được đội bóng gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. John Terry vẫn đang suy nghĩ về lời đề nghị này.” – Chelsea thông báo trên mạng xã hội tối 13-5.

Với những ai yêu mến CLB Chelsea, đây quả là một thông tin đáng mừng. Trước đó, trong trận đấu với Liverpool vào giữa tuần qua, các CĐV của The Blues cũng đã dùng biểu ngữ kêu gọi ban lãnh đạo gia hạn hợp đồng với cầu thủ 35 tuổi.


CĐV Chelsea kêu gọi đội bóng gian hạn hợp đồng với Terry. Ảnh: Rex

CĐV Chelsea kêu gọi đội bóng gian hạn hợp đồng với Terry. Ảnh: Rex

Nguyên nhân khiến Terry đắn đo suy nghĩ là bởi anh muốn được ở lại thêm 2 năm nữa. Dù đã bước sang tuổi 35 nhưng đội trưởng Chelsea vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ những CLB giàu có đến từ Trung Quốc như Thượng Hải SIPG hay Giang Tô Suning. Dẫu vậy, có khả năng lớn Terry sẽ đồng ý với lời đề nghị trên bởi trong suốt thời gian qua trung vệ 35 tuổi luôn thể hiện khao khát được ở lại Stamford Bridge.

John Terry gia nhập Chelsea khi chỉ mới 14 tuổi và có màn ra mắt các CĐV The Blues vào năm 1998. Sau hơn 2 thập kỷ gắn bó, John Terry cùng Chelsea đã chinh phục được 4 chức vô địch Premier League, 5 cúp FA, 3 cúp Liên đoàn cùng với 1 chức vô địch Champions League và Europa League.

Cao Lực