xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chủ tịch liên minh Yoga thế giới tại Đông Nam Á là nữ hoàng ngành làm đẹp

D.Châu

(NLĐO)- Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân đã trao danh hiệu nữ hoàng ngành làm đẹp Việt Nam 2019 cho người đẹp Trần Thị Diễm Hương, Chủ tịch liên minh Yoga thế giới tại Đông Nam Á.

Ngày 23-3, tại lễ công bố kết quả chương trình khảo sát truyền thông quảng bá thương hiệu - nhãn hiệu - sản phẩm - dịch vụ - nữ doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2019 tổ chức ở Hà Nội, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân đã trao các danh hiệu nữ hoàng ngành làm đẹp, spa và trang sức Việt Nam 2019.

Chủ tịch liên minh Yoga thế giới tại Đông Nam Á là nữ hoàng ngành làm đẹp - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân đã trao các danh hiệu nữ hoàng ngành làm đẹp cho người đẹp Trần Thị Diễm Hương, Chủ tịch Liên minh Yoga Thế Giới khu vực Đông Nam Á

Trong đó, danh hiệu nữ hoàng ngành làm đẹp Việt Nam 2019 được trao cho người đẹp Trần Thị Diễm Hương, Chủ tịch Liên minh Yoga Thế Giới khu vực Đông Nam Á, Uỷ viên Ban Chấp Hành liên đoàn Yoga Việt Nam.

Trước đó, ngày 21-12, tại Hà Nội, Liên minh Yoga thế giới (Yoga Alliance International - YAI) đã công bố quyết định thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam tại số 149 A Phố Huế. Đây cũng là trụ sở chính ở khu vực Đông Nam Á, tất cả các nước ở khu vực sẽ làm việc thông qua YAI Việt Nam. Trần Thị Diễm Hương trở thành Chủ tịch Liên minh Yoga thế giới khu vực Đông Nam Á.

Diễm Hương chia sẻ yoga đã giúp cô gìn giữ sức khoẻ và sắc đẹp. Yoga đã mang đến cho cô một khái niệm mới về làm đẹp, không chỉ là chăm sóc da, trang điểm, trang sức hay váy áo... và cô cũng mong được mang điều này đến với mọi người.

Diễm Hương bày tỏ hy vọng thời gian tới, phong trào yoga tại Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa, mang lại sức khỏe và hạnh phúc hơn cho nhiều người. Yoga chính là chiếc chìa khóa vàng để mở cánh cửa dẫn tới sự bình an, tĩnh lặng và niềm vui sướng. Yoga là nghệ thuật của cuộc sống, là bộ môn khoa học của cuộc sống. Một trong những tác dụng tuyệt vời mà yoga mang lại chính là việc giúp phụ nữ cải thiện vóc dáng cơ thể, giúp các cơ săn chắc, giảm cân hiệu quả, an toàn tuyệt đối và bền vững, giúp cho cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn, luôn tràn đầy sức sống và năng lượng trong học tập và trong công việc.

Đã từng đăng quang ngôi vị Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2009, cô gái sinh năm 1989 đã không tham gia showbiz mà hoàn tất sự nghiệp học hành, lập gia đình và hiện đã có 3 con: 1 bé gái, 2 bé trai.

Diễm Hương đồng thời là Giám đốc Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga. Trung Tâm hiện có 60 giảng viên Giáo viên là chuyên gia Ấn Độ làm việc, với 5.000 lượt hội viên theo tập, là trung tâm Huấn luyện và đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng Quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân đã trao chứng nhận cho đại diện 15 doanh nghiệp đạt vị trí cao trong chương trình khảo sát truyền thông quảng bá thương hiệu - nhãn hiệu - sản phẩm - dịch vụ - nữ doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2019. 

Một số hình ảnh: 

Chủ tịch liên minh Yoga thế giới tại Đông Nam Á là nữ hoàng ngành làm đẹp - Ảnh 2.

"Bà mẹ 3 con" chia sẻ yoga đã giúp cô gìn giữ sức khoẻ và sắc đẹp

Chủ tịch liên minh Yoga thế giới tại Đông Nam Á là nữ hoàng ngành làm đẹp - Ảnh 3.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân đã trao các danh hiệu nữ hoàng ngành làm đẹp cho người đẹp Trần Thị Diễm Hương, Chủ tịch Liên minh Yoga Thế Giới khu vực Đông Nam Á

Chủ tịch liên minh Yoga thế giới tại Đông Nam Á là nữ hoàng ngành làm đẹp - Ảnh 4.

Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga do cô làm giám đốc cũng là 1 trong 15 doanh nghiệp đạt vị trí cao trong chương trình khảo sát truyền thông quảng bá thương hiệu - nhãn hiệu - sản phẩm - dịch vụ - nữ doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2019

Chủ tịch liên minh Yoga thế giới tại Đông Nam Á là nữ hoàng ngành làm đẹp - Ảnh 5.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân trao các danh hiệu nữ hoàng ngành làm đẹp, spa và trang sức Việt Nam 2019

Chủ tịch liên minh Yoga thế giới tại Đông Nam Á là nữ hoàng ngành làm đẹp - Ảnh 6.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân trao chứng nhận cho đại diện 15 doanh nghiệp đạt vị trí cao trong chương trình khảo sát truyền thông quảng bá thương hiệu - nhãn hiệu - sản phẩm - dịch vụ - nữ doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2019

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo