Chuyên gia thể lực của tuyển Việt Nam nhập viện

Tin mới

23/11/2012 20:02

(NLĐO) - Vị trợ lý người Anh của HLV Phan Thanh Hùng, chuyên gia Dylan Kerr, đã phải đi khám bệnh sau khi có dấu hiệu mệt mỏi bất thường ngay trước buổi tập làm quen sân Rajamangala - Thái Lan của tuyển Việt Nam chiều 23-11.

Trước thắc mắc của báo giới về sự vắng mặt của chuyên gia thể lực người Anh trong buổi tập làm quen sân chính của tuyển Việt Nam, trợ lý thủ môn Nguyễn Văn Phụng cho biết do cảm thấy mệt trong người, khó thở nên Dylan Kerr đã được ban huấn luyện yêu cầu đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. 
                  
Nhận thấy sức khỏe của trợ lý Dylan Kerr không tốt, HLV Phan Thanh Hùng đã đề nghị đồng nghiệp đến bệnh viên kiểm tra

Trong khi Dylan Kerr được thành viên BTC giải đưa vào nhập viện, HLV phó Hoàng Anh Tuấn đã làm thay vai trò tập thể lực của người đồng nghiệp. Công việc cũng không quá khó khăn với ông Tuấn bởi hai người từng có thời gian làm việc cùng nhau ở đội Khánh Hoà.
 
Sau buổi tập chiều nay, trưởng đoàn Ngô Lê Bằng cho biết hiện tại chưa liên lạc được với ông Dylan Kerr để nắm được tình hình. Ông Bằng cũng cho biết thêm, trong đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam ở Nha Trang, ông Dylan Kerr cũng từng bị mệt như vậy và phải đến bệnh viện kiểm tra. Lần này, cũng để đảm bảo sức khỏe thật tốt cho trợ lý người Anh nên ban huấn luyện đã yêu cầu Dylan Kerr tới bệnh viện khám cho dù ông cho rằng mình không sao.
Anh Dũng - Ảnh: Đức Đồng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI