CLB Hà Nội “nuôi” Công Vinh đi học

Tin mới

27/12/2012 08:01

Giám đốc điều hành CLB Hà Nội, ông Lê Xuân Thông, cho biết: “Đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa thể tìm được đội bóng nào muốn giải phóng hợp đồng cho Công Vinh”.

Theo ông Thông, Công Vinh cũng đã xác nhận sẽ không tìm CLB nào hay tự bỏ tiền để đổi lấy sự tự do. Ông Thông nói: “Điều này làm chúng tôi rất khó xử bởi Công Vinh không đi, đội bóng cũng gặp khó khăn về tài chính”.
 
Hiện chưa  đội bóng nào muốn có Công Vinh (trái)
Ảnh: QUANG LIÊM

Theo một nguồn tin từ CLB Hà Nội, Công Vinh và Thành Lương - 2 cầu thủ nổi bật nhất của CLB - đã có cuộc làm việc chính thức với đội bóng về chuyện hợp đồng. Thành Lương xác nhận  có liên hệ và đàm phán với CLB Hà Nội T&T. Công Vinh cũng chính thức báo cáo với đội bóng chuyện đi học và khẳng định nếu CLB Hà Nội không tìm cho anh được CLB, anh sẵn sàng nghỉ thi đấu 1 năm.

Ông Thông cho biết thêm khoản lương cứng của các cầu thủ vẫn còn hợp đồng với CLB vẫn được chi trả đầy đủ. Công Vinh cũng xác nhận chuyện đang chuẩn bị nhập học Trường Đại học TDTT (huyện Từ Sơn - Bắc Ninh) từ đầu tháng 1-2013. Theo Công Vinh, nếu không thi đấu, thu nhập của anh giảm đến 70%. Dù vậy, tiền đạo quê Nghệ An khẳng định thời gian này anh ưu tiên chuyện học hành cũng như chuẩn bị đón chào đứa con đầu lòng sắp chào đời.


 

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI