Công Vinh không được gọi tập trung ASIAN Cup

Tin mới

04/01/2013 10:01

(NLĐO) - Nguồn tin từ VFF cho biết, tiền đạo số một Việt Nam Lê Công Vinh sẽ không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển ngày 23-1 tới...

Theo kế hoạch ngày 7-1 tới, VFF sẽ phải đăng ký danh sách sơ bộ 50 cầu thủ tới BTC vòng loại Asian Cup 2015. Có nguồn tin tiết lộ tiền đạo Công Vinh sẽ không được gọi tập trung lần này nhưng là vì lý do chuyên môn chứ không phải đạo đức.
 
Trước đó, Hội nghị ban chấp hành VFF cũng khẳng định sẽ triệu tập các cầu thủ U22 lên làm nòng cốt tại tuyển Việt Nam lần này. Trong số những cầu thủ từng thi đấu nhiều năm cho đội tuyển, chỉ có những người tốt cả về chuyên môn lẫn đạo đức mới được giữ lại. Tuy nhiên trường hợp Công Vinh lại khiến người hâm mộ liên tưởng đến phát biểu của phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khi cho biết một số cầu thủ nằm trong "danh sách đen" sẽ không được phép có mặt ở đội tuyển quốc gia trong tương lai.
 
Liệu việc Công Vinh không được gọi có liên quan đến "danh sách đen" hay không còn chưa rõ. Ngay cả đại diện VFF cũng chỉ khẳng định tiền đạo xứ Nghệ không được gọi vì thời gian qua không tập luyện nên khó có phong độ tốt. Tuy nhiên, chỉ biết với thông tin không được gọi tập trung đợt này có lẽ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của tiền đạo xứ Nghệ. Hiện có tin Công Vinh đang liên hệ đầu quân cho B.Bình Dương ở mùa giải 2013, vì thế, những thông tin trên sẽ rất bất lợi cho tiền đạo xứ Nghệ khi tiến hành đàm phán hợp đồng.
 
Trong thời gian qua, Công Vinh bận rộn với gia đình khi cô vợ sắp cưới - ca sĩ Thủy Tiên - vừa hạ sinh bé gái đầu lòng cho anh. Dù khẳng định trước mắt chỉ muốn lo cho gia đình nhưng tiền đạo xứ Nghệ vẫn tranh thủ liên hệ tìm việc.
Minh Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI