Công bố danh sách tuyển Việt Nam: 7 cầu thủ HAGL nhưng không có Hữu Tuấn - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức hội quân với 35 tuyển thủ vào ngày 10-5 tới để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á

Chiều 4-5, sau cuộc họp với ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam cũng như đại diện LĐBĐ Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã thống nhất danh sách 35 tuyển thủ sẽ hội quân vào ngày 10-5 tới ở Hà Nội.

Trái với những thông tin trước đó về việc thầy Park gọi bổ sung trung vệ Hữu Tuấn của HAGL, cầu thủ người Đà Nẵng đã không có tên. Điều này khiến người hâm mộ HAGL cảm thấy tiếc nuối, nhưng với ban huấn luyện tuyển Việt Nam, việc Hữu Tuấn không thể hiện tốt ở đợt tập trung trước là lỳ do khiến anh mất điểm.

Công bố danh sách tuyển Việt Nam: 7 cầu thủ HAGL nhưng không có Hữu Tuấn - Ảnh 2.

Tiền vệ Trần Minh Vương lần đầu tiên trở lại tuyển Việt Nam kể từ khi cùng thầy trò Park Hang-seo dự VCK Asian Cup 2019

Ngoài sự vắng mặt của Hữu Tuấn, 7 cái tên thuộc biên chế HAGL từng được nhắc đến đều sẽ góp mặt, đó là Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh và Hồng Duy. 

Trong đó, đáng chú ý là trường hợp Trần Minh Vương, tiền vệ đang thi đấu rất hay ở vai trò tiền vệ trung tâm của CLB HAGL và được HLV Park Hang-seo nhắm đến như một sự thay thế cho khoảng trống của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng để lại.

Trong khi đó, CLB Hà Nội tiếp tục dẫn đầu với 9 cầu thủ được gọi lên hội quân ở đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Công bố danh sách tuyển Việt Nam: 7 cầu thủ HAGL nhưng không có Hữu Tuấn - Ảnh 3.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các tuyển thủ sẽ hội quân và tập luyện ở Hà Nội

Riêng về trường hợp Đoàn Văn Hậu vẫn sẽ được triệu tập lên tuyển và được các bác sĩ theo dõi đặc biệt trước khi có những quyết định tiếp theo.

Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Văn Toản, Tấn Trường, Văn Hoàng

Hậu vệ: Hồng Duy, Tấn Tài, Thanh Thịnh, Văn Xuân, Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Minh Tùng, Quế Ngọc Hải, Đình Trọng, Thanh Bình, Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Văn Kiên, Trọng Hoàng, Xuân Mạnh, Văn Thanh.

Tiền vệ: Cao Văn Triền, Phạm Đức Huy, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Đức, Tô Văn Vũ, Phan Văn Long, Quang Hải, Văn Toàn, Lý Công Hoàng Anh.

Tiền đạo: Tiến Linh, Công Phượng, Hà Đức Chinh

Anh Dũng