Clip Công Phượng bỏ tập vì chấn thương, nhìn cặp tiền đạo triệu đô ra mắt

Ở buổi ra mắt chiều 11-8 trên sân Quân khu 7, cặp tiền đạo đội tuyển Costa Rica Ariel Rodriguez và Guillermo Ortiz đã hoàn thành trọn vẹn buổi tập. Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng lại phải ngồi ngoài chữa trị chấn thương.

Với dáng vóc đậm người đặc trưng kiểu Nam Mỹ, cả Ortiz lẫn Ariel tỏ ra còn nặng nề trong các bước di chuyển trên sân tập. Tuy nhiên, điều này cũng là dễ hiểu bởi hai tuyển thủ Costa Rica này cần thời gian để làm quen với điều kiện thời tiết của TP HCM. Nhất là khi cả hai vừa trải qua 14 ngày cách ly và đây cũng mới chỉ là buổi tập đầu tiên của Ortiz và Ariel trên sân cỏ Việt Nam.

Công Phượng bỏ tập trong ngày CLB TP HCM ra mắt cặp tiền đạo triệu đô của đội tuyển Costa Rica - Ảnh 2.

Công Phượng ngồi ngoài trong ngày cặp tiền đạo Ariel Rodriguez và Guillermo Ortiz ra mắt CLB TP HCM

Hỗ trợ cho phần tập luyện của bộ đôi tiền đạo triệu đô, các cầu thủ ngoại binh khác của CLB TP HCM như Pape Diakite và Seo Yong Duk trò chuyện khá nhiều cũng như thường xuyên có những hướng dẫn để Ariel và Ortiz cùng làm theo toàn đội. Có thể thấy với việc chơi bóng cho một đội tuyển có đẳng cấp Nam Mỹ, 5 lần dự VCK World Cup, Ariel và Ortiz hiểu rất nhanh các bài tập mà ban huấn luyện CLB TP HCM đề ra. Đáng tiếc là trong buổi tập chiều qua, tiền đạo Công Phượng gặp chấn thương phải ngồi ngoài nhìn cặp tiền đạo đắt giá tập luyện.

Anh Dũng