Theo những thông tin mới nhất từ báo chí Tây Ban Nha, tiền vệ Di Maria của Real Madrid sẽ đến Manchester vào tuần sau để ký hợp đồng với M.U. 60 triệu bảng là số tiền chuyển nhượng mà M.U phải trả cho phía Real. Đây là số tiền nhiều nhất mà một CLB Anh bỏ ra để mua cầu thủ. Trước đó, Chelsea là CLB giữ kỷ lục này khi đã bỏ ra 50 triệu bảng Anh mua Torres từ Liverpool vào năm 2011.

Về sân Old Trafford, Di Maria sẽ mang chiếc áo số 7 mang tính biểu tượng của M.U, mức lương dành cho anh là 200.000 bảng/tuần.

Di Maria đến M.U một phần nhờ sự tư vấn của Ronaldo
Di Maria đến M.U một phần nhờ sự tư vấn của Ronaldo

Trước khi nhận lời về M.U, Di Maria cũng được nhiều CLB lớn như PSG theo đuổi, gần đây nhất là Man City nhưng cuối cùng anh quyết định chọn “quỷ đỏ” vì được hứa hẹn sẽ tham gia những dự án mới trong đó ngôi sao người Argentina đóng vai trò chủ đạo. Ngoài ra, sự tác động của đồng đội Ronaldo ở Real cũng khiến Di Maria đồng ý đến M.U.

Liên quan đến chuyển nhượng, theo Daily Mail, Fernando Torres nhiều khả năng sẽ rời Chelsea trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tiền đạo người Tây Ban Nha bị Mourinho loại ra khỏi danh sách đăng ký thi đấu ở trận thắng Leicester tối 23-8. Trước đó, anh cũng không được ra sân trong trận đấu với Burnley ở vòng 1. Với sự xuất hiện của Costa và Drogba, Torres chỉ được HLV Mourinho xem là lựa chọn số 3 trên hàng công The Blues trong mùa giải này. Hiện 2 CLB ở Ý là AS Roma và AC Milan đang quan tâm đến tiền đạo người Tây Ban Nha, tuy nhiên Torres cho biết không muốn sang Ý thi đấu.

Torres đã chán cảnh phải ngồi miết trên băng ghế dự bị ở Chelsea
Torres đã chán cảnh phải ngồi miết trên băng ghế dự bị ở Chelsea
C. Tuấn