Đình Luật chia tay đội tuyển

Tin mới

13/03/2017 14:55

(NLĐO) – “Tôi đã điện thoại xin phép HLV Hữu Thắng không tập trung đội tuyển để tập trung thi đấu cho CLB TP HCM”, Đình Luật chia sẻ

Trung vệ Đình Luật chia sẻ rằng đã đến thời điểm nên nhường chỗ cho những đàn em như Đông Triều hay Trọng Đại
Trung vệ Đình Luật chia sẻ rằng đã đến thời điểm nên nhường chỗ cho những đàn em như Đông Triều hay Trọng Đại

Sáng 13-3, trung vệ Trương Đình Luật đã gọi điện trao đổi với HLV Hữu Thắng về quyết định chia tay đội tuyển quốc gia. “Tôi đã gọi điện cho HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng để xin từ giã đội tuyển. Anh Thắng đang vội lên máy bay ra Hà Nội, nhưng anh ấy nói rằng tôn trọng quyết định của tôi”, trung vệ Trương Đình Luật chia sẻ.

Sau 10 năm gắn bó với đội tuyển quốc gia, Đình Luật tâm sự anh cảm thấy bản thân đã lớn tuổi, không còn sung sức và muốn nhường vị trí này để trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ như Đông Triều, Trọng Đại... "Tôi đã suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Anh Thắng sẽ giúp tôi trao đổi với lãnh đạo VFF về quyết định này", Đình Luật nói.

Sau khi chia tay đội tuyển, đội trưởng Đình Luật sẽ cùng CLB TP HCM tập trung thi đấu tại V-League 2017. Đình Luật khẳng định ngày 20-3 tới sẽ không cùng đội tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội để khởi động cho vòng loại ASIAN Cup 2019 bằng trận đấu giao hữu quốc tế với Đài Loan (Trung Quốc) trên SVĐ Hàng Đẫy.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI