Do bão, hoãn trận XM V. Hải Phòng - SLNA

Tin mới

23/06/2013 16:00

(NLĐO) - Chiều 23-6, BTC Emxinbank V-League 2013, đã quyết định tạm hoãn trận đấu giữa XM V. Hải Phòng - SLNA do ảnh hưởng của cơn bão số 2, thời tiết xấu. Trận đấu này sẽ được đấu bù vào lúc 17 giờ ngày 25-6.

CĐV Hải Phòng vẫn mua vé
 
Ông Phạm Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Hải Phòng cho biết do ảnh hưởng của bão số 2, Hải Phòng liên tục có mưa từ sáng sớm 23-6, gió lớn, diễn biến thời tiết bất thường, nếu cứ tiếp tục tổ chức sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Chính vì vậy, BTC trận đấu đã họp và đưa ra quyết định tạm hoãn trận đấu này. Theo kế hoạch, trận đấu bù vòng 13 giữa CLB XM V.HP gặp CLB SLNA sẽ được tổ chức vào 17 giờ ngày thứ ba (tức chiều 25-6) trên sân Lạch Tray. Vé đã phát hành, CĐV sẽ được sử dụng để vào sân xem trận đấu bù vào chiều 25-6.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người lao động, dù thời tiết Hải Phòng có mưa to, kèm gió lớn nhưng vẫn có rất nhiều CĐV đất cảng mua vé để vào sân xem trận cầu đinh giữa XM V.HP - SLNA. Đến 15 giờ cùng ngày, khi BTC đã quyết định tạm hoãn trận đấu nhưng nhiều CĐV vẫn tiếp tục mua vé để vào sân.
Không ít CĐV đã phàn nàn về việc BTC sân chậm dán thông báo hoãn trận đấu

Khi biết trận đấu bị tạm hoãn, không ít CĐV đã phàn nàn về việc dù trận đấu được tạm hoãn nhưng BTC sân Lạch Tray không hề dán thông báo hoặc thông báo trên hệ loa truyền thanh.

Cuộc đọ sức giữa chủ nhà và SLNA hứa hẹn nóng bỏng, đặc biệt trên khán đài, sau vụ 1 CĐV Hải Phòng tấn công tiền vệ Phi Sơn cuối buổi tập ngày 22-6 và sau đó CĐV 2 đội khẩu chiến dữ dội trên diễn đàn. Về chuyên môn, 2 đội sa sút trong những vòng đấu gần đây, đặc biệt SLNA 5 trận liền không biết thắng.


 

Tin - ảnh: Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI