Sáng ngày 24-1, hàng trăm cổ động viên (CĐV) đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho chuyến bay thẳng đặc biệt sang Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) "tiếp lửa" cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận đấu quyết định tại vòng tứ kết Asian Cup 2019.

Video CĐV náo nức lên đường "tiếp lửa" cho đội tuyển bóng đá quốc gia

Trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 00 tối nay (giờ Việt Nam). Toàn thể CĐV lên đường với niềm tin những "chiến binh sao vàng" sẽ làm nên mốc son mới cho nền bóng đá Việt Nam trong trận đấu tứ kết với Nhật Bản trên sân vận động Al-Maktoum.

Mặc thời tiết giá lạnh của thủ đô, sân bay quốc tế Nội Bài ấm áp và rực cháy bởi màu áo đỏ và tinh thần nhiệt huyết của các CĐV đến từ khắp các tỉnh, thành cả nước. Gần 250 CĐV sẽ vượt hơn 5.400 cây số từ Hà Nội đến Dubai trên chuyến bay thẳng đặc biệt của Vietnam Airlines để tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam.

Chuyến bay thẳng đặc biệt này do Vietnam Airlines, Masan và Vietravel cùng phối hợp tổ chức. Ngày 24-1, chuyến bay chở CĐV khởi hành từ Hà Nội đi Dubai lúc 7 giờ 30 và khởi hành từ Dubai về Hà Nội đầu giờ sáng ngày 25-1. Chuyến bay được khai thác bằng máy bay thân rộng Airbus A350 theo tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao quốc tế của Vietnam Airlines.

Đỏ rực 250 CĐV trực chỉ sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Sân bay Nội Bài ấm áp hơn nhờ màu áo các CĐV

Đỏ rực 250 CĐV trực chỉ sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.
Đỏ rực 250 CĐV trực chỉ sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.
Đỏ rực 250 CĐV trực chỉ sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Nữ CĐV với chiếc nón đặc biệt có mô hình búp bê HLV Park Hang-seo và các cầu thủ

Đỏ rực 250 CĐV trực chỉ sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Trong mỗi chuyến đưa CĐV đi "thắp lửa", Vietnam Airlines luôn tạo điều kiện tốt nhất cho hành khách từ khi làm thủ tục mặt đất tới lúc lên máy bay

Đỏ rực 250 CĐV trực chỉ sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Các CĐV hào hứng với chuyến bay được khai thác bằng "siêu máy bay" thân rộng Airbus A350 với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao

Đỏ rực 250 CĐV trực chỉ sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam - Ảnh 8.
Đỏ rực 250 CĐV trực chỉ sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam - Ảnh 9.
D.Ngọc, Ảnh-video: Đức Anh