Tài năng trẻ RB Leipzig bị gãy lìa chân ghê rợn khi thi đấu - Ảnh 1.

Cảnh gãy chân ghê rợn của Wolf

Sau khi ghi bàn thắng mở tỉ số cho U21 Áo ở hiệp 1, Hannes Wolf bị Vukasin Jovanovic phạm lỗi thô bạo dẫn đến chấn thương gãy lìa chân nghiêm trọng. Xem xét lại tình huống bằng công nghệ VAR, trọng tài chính người Thụy Điển Andreas Ekberg cũng tỏ ra bất bình và nhanh chóng tặng cho tuyển thủ U21 Serbia chiếc thẻ đỏ trực tiếp, truất quyền thi đấu.

Diễn biến trận đấu

Tình huống diễn ra khi Hannes Wolf có pha xử lý bóng bước một thông mình loại bỏ Jovanovic nhưng tuyển thủ U21 Serbia cố gắng xoạc phá bóng khiến tài năng trẻ của RB Leipzig phải nằm sân đau đớn. Hình ảnh quay chậm cho thấy phần xương cẳng chân phải của Wolf bị gãy ngang vô cùng ghê rợn và anh lập tức được cán ra sân để chuyển vào viện cấp cứu.

Tài năng trẻ RB Leipzig bị gãy lìa chân ghê rợn khi thi đấu - Ảnh 3.

Hannes Wolf sẽ chuyển từ Red Bull Salzburg sang RB Leipzig vào ngày 1-7 tới nhưng với chấn thương khủng khiếp này, cầu thủ 20 tuổi người Áo phải lìa xa sân cỏ một thời gian dài trước khi ra mắt Bundesliga trong màu áo CLB mới.

Nhận xét về tài năng của Wolf, giám đốc thể thao của Salzburg cho biết: "Phong cách thi đấu chững chạc của Wolf đã thu hút sự chú ý của người xem. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng anh cho thấy phong độ và đẳng cấp vượt trội thông qua những trận đấu trong màu áo CLB lẫn tuyển quốc gia. Sức mạnh của Wolf nằm ở kỹ thuật cá nhân điêu luyện và tốc độ qua người chớp nhoáng. Anh ấy trở nên nguy hiểm khi được thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc vai trò hộ công".

Tường Phước - Ảnh: DM