Clip pha gãy chân ghê rợn

SHB Đà Nẵng lẫn HAGL rất quyết tâm giành trọn 3 điểm ở lượt trận thứ 2 bảng A VCK U19 quốc gia 2019 để chắc suất vào bán kết. Vì vậy, sức nóng của trận đấu nhanh chóng được đẩy cao và đội bóng sông Hàn đã có màn ngược dòng giành chiến thắng xuất sắc trước lứa cầu thủ thuộc khóa 4 học viện HAGL JMG.

Cầu thủ U19 Đà Nẵng gãy chân do mặt sân xấu - Ảnh 2.
Cầu thủ U19 Đà Nẵng gãy chân do mặt sân xấu - Ảnh 3.

Giành trọn 3 điểm trước đội bóng phố núi, thầy trò HLV Võ Phước đã chấm dứt chuỗi 11 trận bất bại liên tiếp của thầy trò HLV Graechen kể từ vòng loại. 

Tuy nhiên, chấn thương nặng của đội trưởng Hồ Văn Duy Bảo đã khiến niềm vui chiến thắng không được trọn vẹn. Trao đổi với phóng viên, Duy Bảo cho biết: "Mặt sân xấu cộng với tình huống tiếp đất không tốt đã khiến tôi gặp chấn thương". HLV Võ Phước giải thích thêm rằng Duy Bảo lao lên quá nhanh với mục đích bắt bài đối phương nhưng cầu thủ HAGL đã đoán được ý đồ và xoay trở tốt. Tuy nhiên đã có một lực tác động nhỏ giữa hai bên cộng với "ổ gà" trên sân Pleiku khiến học trò của ông tiếp đất không tốt dẫn đến gãy chân.

Cầu thủ U19 Đà Nẵng gãy chân do mặt sân xấu - Ảnh 4.
Cầu thủ U19 Đà Nẵng gãy chân do mặt sân xấu - Ảnh 5.

Sau chiến thắng này, bầu Hiển cũng đã chỉ đạo lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng có động thái khen thưởng thầy trò HLV Võ Phước kèm với những phương án điều trị tốt nhất cho Duy Bảo. Nếu cần thiết, bầu Hiển sẽ cho Bảo ra nước ngoài chữa trị để sớm hồi phục. 

Hiện tại, trung vệ đội trưởng U19 SHB Đà Nẵng vẫn đang được điều trị tại bệnh viện và nếu phẫu thuật chấn thương thành công, Duy Bảo sẽ mất khoảng 8-10 tháng để trở lại sân cỏ.

Tường Phước - Ảnh, Clip: TNO