Hà Đức Chinh, Hoàng Đức giúp U23 Việt Nam ngược dòng thắng trên đất Hàn Quốc - Ảnh 1.

Cầu thủ hai đội bắt tay giao hữu trước trận

Tiền đạo Hà Đức Chinh và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã góp công giúp U23 Việt Nam thắng ngược 3-2 CLB Busan Transportation Cooperation ở trận đấu giao hữu chiều 21-12 tại Hàn Quốc.

Giống như trận gặp sinh viên Đại học Yeungnam, trận cầu này vẫn có 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút. HLV Park Hang-seo tiếp tục tạo cơ hội cho tất cả học trò, liên tục thay đổi đội hình để cầu thủ có nhiều cơ hội thể hiện. Người đeo băng thủ quân U23 Việt Nam là thủ môn Bùi Tiến Dũng.

U23 Việt Nam mở tỉ số trước nhờ công của Nhâm Mạnh Dũng. Tuy nhiên, Busan Transportation Cooperation đã ghi liền 2 bàn để dẫn lại 2-1. Tỉ số 3-2 chung cuộc được ấn định khi Hà Đức Chinh và Nguyễn Hoàng Đức lần lượt ghi bàn cho U23 Việt Nam.

Hà Đức Chinh, Hoàng Đức giúp U23 Việt Nam ngược dòng thắng trên đất Hàn Quốc - Ảnh 2.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đeo băng thủ quân ở trận giao hữu thắng ngược Busan Transportation Cooperation 3-2

U23 Việt Nam đã khép lại chuyến tập huấn Hàn Quốc với một trận hòa, một chiến thắng. Trước đó, học trò HLV Park Hang-seo hòa sinh viên Đại học Yeungnam với tỉ số 0-0. Sáng 22-12, U23 Việt Nam sẽ di chuyển về TP HCM để tiếp tục tập luyện trước khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách sang Thái Lan tham dự VCK u23 châu Á 2020.

Dự kiến U23 Việt Nam sẽ còn một trận giao hữu với U23 Bahrain vào ngày 3-1 tại Thái Lan.

Anh Dũng - Ảnh: VFF