Hạ Vasil Kirkov, Lý Hoàng Nam vào vòng ba giải 56° Trofeo Bonfiglio

Tin mới

20/05/2015 20:15

(NLĐO) – Một ngày sau khi buộc phải ngồi ngoài ở nội dung đôi do người đánh cặp Alberto Lim dính chấn thương, Lý Hoàng Nam đã phải rất vất vả mới vượt qua được tay vợt hạng 160 trẻ thế giới Vasil Kirkov.

Trận đấu khởi đi khá suôn sẻ khi Hoàng Nam sớm giành break để vượt lên trước 2-0. Tuy nhiên, Kirkov cũng chứng tỏ anh xứng đáng vào đến vòng đấu này. Tay vợt trẻ người Mỹ đòi lại break để san bằng cách biệt 2-2, đáng nói là Hoàng Nam liên tục dẫn điểm ở từng bàn với cách biệt khá xa nhưng đều không thể tận dụng lợi thế này để vượt lên.

 

Hoàng Nam đánh bại Vasil Kirkov, vào vòng ba giải đấu ở Milan
Hoàng Nam đánh bại Vasil Kirkov, vào vòng ba giải đấu ở Milan

 

Đôi bên thay nhau giành break ở 4 bàn sau đó luôn trong thế rượt đuổi vất vả của Hoàng Nam. Chỉ đến khi điểm số là 5-5, tay vợt Việt Nam mới thắng liền hai bàn để kết thúc ván đấu ở điểm số 7-5. Thế trận trở nên dễ dàng hơn khi Hoàng Nam dẫn trước 4-0 ở ván thứ nhì. Kirkov đòi được một break để rút ngắn cách biệt còn 2-4 trước khi chấp nhận thất bại chung cuộc 2-6. Giành thắng lợi chung cuộc 7-5, 6-2 sau hai ván đấu kéo dài đúng 100 phút, Hoàng Nam giành quyền lọt tiếp vào vòng ba, chờ đối đầu cùng Wu Tung-lin. Tay vợt người Đài Loan TQ hạng 80 trẻ thế giới trước đó đã đánh bại tay vợt hạt giống số 9 Franco Capalbo (Argentina).

 

Đào Tùng - Ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI