Theo SiamSport, HLV Kiatisuk sẽ nhận mức lương lên đến 800.000 bath, tương đương 600 triệu đồng/ tháng ở đội bóng phố núi. Với việc HAGL ký 2 năm, có thể số tiền Kiatisuk nhận được lên đến 19,2 triệu bath (khoảng 14,5 tỉ đồng).

Dự kiến, bản hợp đồng này sẽ được HAGL công bố vào đầu tháng 12. Sau đó, khi sang Việt Nam, "Zico Thái" phải cách ly 2 tuần theo quy trình phòng dịch. Đến ngày 17-12, ông mới chính thức ra mắt đội bóng cũ. Đây là một trong rất nhiều động thái của ông bầu Đoàn Nguyên Đức nhằm cải tổ đội bóng, hướng đến việc cạnh tranh mục tiêu cao ở mùa giải 2020.

Phóng viên Người Lao Động đang liên hệ với phía HAGL để xác nhận thông tin nêu trên.

Báo chí Thái đưa tin HAGL chiêu mộ HLV Kiatisuk - Ảnh 2.

HLV Kiatisuk sẽ dẫn dắt HAGL theo hợp đồng 2 năm, theo SiamSport

Sau khi chiêu mộ trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn của CLB TP HCM, ban lãnh đạo HAGL tiếp tục có được chữ ký của thủ môn Huỳnh Tuấn Linh từ Than Quảng Ninh. Tuấn Linh và HAGL chưa xác nhận hợp tác nhưng có những thông tin cho thấy thủ môn người Quảng Ninh đã đạt thỏa thuận hợp đồng 3 năm với HAGL.

Sáng 20-11, thủ môn Tuấn Linh đã viết tâm thư chia tay Quảng Ninh - đội bóng anh gắn bó 12 năm qua. Thủ môn sinh năm 1991 trưởng thành từ đội trẻ, rồi lên đội một Quảng Ninh năm 2011. Từ đó đến nay, anh luôn giành suất bắt chính và trở thành trụ cột của đội bóng vùng than. Tuấn Linh cũng từng tham dự AFF Cup 2016 nhưng không được ra sân phút nào.

Báo chí Thái đưa tin HAGL chiêu mộ HLV Kiatisuk - Ảnh 3.

Sau trung vệ Hữu Tuấn, thủ môn Tuấn Linh là tân binh thứ hai gia nhập đội bóng phố núi

Anh Dũng