Lứa cầu thủ trẻ tiếp theo của Học viện HAGL Arsenal JMG sắp được trình làng

Lứa cầu thủ trẻ tiếp theo của Học viện HAGL Arsenal JMG sắp được trình làng

Ông Tấn Anh cho biết hiện tại lứa U17 của Học viện HAGL Arsenal JMG đang chuẩn bị đi Hàn Quốc tập huấn. “Những tài năng trẻ mới của đội bóng này sắp được trình làng trong tương lai không xa, các cháu giỏi không kém lứa Công Phượng”, ông Tấn Anh hãnh diện chia sẻ.

Trong danh sách U19 Việt Nam mới được thành lập cách đây không lâu, không hề có một gương mặt thuộc lò đào tạo trẻ HAGL nào xuất hiện. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi, liệu HAGL đã cạn kiệt nhân tài, sau lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,... những gương mặt từng không thể thay thế trong màu áo U19 Việt Nam hồi 2013 và 2014.

Về vấn đề này, trưởng đoàn bóng đá HAGL cho biết: "Trong thời gian tới, chúng ta sẽ sớm được kiểm chứng khả năng của những cầu thủ trẻ HAGL mới. Năm 2017, chúng tôi sẽ tập trung đầu tư cho lứa U17. Tạo cơ hội cho các em thi đấu, cọ xát nhiều, cũng như để các nhà tuyển trạch nhìn thấy được tài năng của các em ra sao".

"HAGL cũng đã có kế hoạch đưa lứa cầu thủ này sang Hàn Quốc tập huấn, từ ngày 3-3 kéo dài đến 27-3. Tiếp sau đó sẽ là kế hoạch giao hữu với đội U18 Mito Hollyhock tại Việt Nam", ông Tấn Anh khẳng định.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm