HAGL không bất ngờ khi HLV Park Hang Seo loại Tuấn Anh

Tin mới

06/12/2017 19:19

(NLĐO) - Chiều 6-12, HLV Park Hang Seo đã gạch tên 3 cầu thủ của HAGL là Tuấn Anh, Minh Vương và Đông Triều ngay trước ngày U23 Việt Nam lên đường sang Thái

HAGL không bất ngờ khi HLV Park Hang Seo loại Tuấn Anh - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo gạch tên Tuấn Anh khỏi danh sách U23 Việt Nam

U23 Việt Nam sẽ sang Thái Lan tham dự cúp M-150, giải đấu quy tụ 6 đội bóng U23 sẽ tham dự VCK U23 châu Á 2018 sẽ diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 1 năm tới. Thông tin HLV Park Hang Seo loại Tuấn Anh, Minh Vương và Đông Triều khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối nhưng không khiến ban lãnh đạo HAGL bất ngờ.

Theo bản danh sách chốt lại 27 tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ sang Thái Lan dự cúp giao hữu M-150 từ ngày 9 đến 15-12, ba cầu thủ của HAGL là Tuấn Anh, Minh Vương và Đông Triều không được HLV Park Hang Seo lựa chọn. Tuy nhiên, cả ba trường hợp này đều được HAGL đón nhận với tâm trạng không quá bất ngờ.

"HAGL theo dõi trường hợp Tuấn Anh rất kỹ và đoán em khó theo kịp các bài thể lực nặng của HLV Park Hang Seo ở thời điểm này. Cậu ấy mới bình phục, chân còn yếu nên HAGL cũng chỉ dám cho Tuấn Anh ra sân ở những trận không quan trọng cuối mùa để cậu ấy giữ cảm giác bóng. Tuấn Anh sẽ được chăm sóc đặc biệt để trở lại mạnh mẽ ở mùa giải 2018", trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ. 

Ban lãnh đạo HAGL có lẽ tiếc nhất trường hợp Minh Vương vì tiền vệ người Thái Bình không may bị đau ở buổi tập trước ngày gút danh sách. "Trường hợp thì chúng tôi rất lo lắng vì theo chẩn đoán chỉ căng cơ đùi, nghỉ ngơi vài ngày sẽ khỏi nhưng hai vòng cuối V-League, Đông Triều cũng không thể ra sân, rồi bây giờ tiếp tục tập riêng ở U23. Sắp tới trở về, Đông Triều cần kiểm tra thật kỹ chấn thương", đại diện HAGL chia sẻ.

Dù loại bộ ba này, HLV Park Hang Seo vẫn giữ lại 7 cầu thủ của HAGL, đồng thời gây bất ngờ khi bổ sung tiền vệ Trọng Đại của U21 Viettel và Xuân Mạnh của SLNA. Danh sách tuyển U23 Việt Nam gồm đầy đủ những gương mặt nổi bật khác như Quang Hải, Văn Hậu (CLB Hà Nội) hay Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Tiến Dũng (Viettel)…


Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI