HLV Hoàng Văn Phúc miễn cưỡng ở lại thêm 3 tháng

Tin mới

24/12/2013 18:46

(NLĐO) - "HLV Hoàng Văn Phúc cần suy nghĩ lại quyết định từ chức của mình" là quan điểm chung được đưa ra từ cuộc họp thường trực VFF vừa kết thúc chiều 24-12.

Bộ máy lãnh đạo cao nhất của VFF cũng khẳng định ĐTQG và U23 VN sẽ chưa thay đổi HLV trưởng sau thất bại ở SEA Games 27. Quyền chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khẳng định: “HLV Hoàng Văn Phúc vẫn dẫn dắt ĐTQG cho đến tháng 3. Từ nay đến thời điểm đó ĐTQG còn 2 trận đấu nữa, một chính thức và một giao hữu”.

 


Ông Phúc sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển VN đến hết tháng 3-2014

Ông Phúc sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển VN đến hết tháng 3-2014

 

Đã nói chuyện trực tiếp với quyền chủ tịch VFF, nộp đơn từ chức chính thức thay vì trao đổi miệng và đề đạt nguyện vọng như cuộc gặp trước đó với Tổng Thư ký VFF Ngô Lê Bằng nhưng ông Hoàng Văn Phúc nhiều khả năng sẽ vẫn phải miễn cưỡng cầm quân đến khi nào VFF tìm được phương án hay một cái tên thích hợp.

Trái với những cách xử lý HLV trưởng và trưởng đoàn sau những thất bại tại sân chơi khu vực trước đây, VFF lần này đã thay đổi hoàn toàn quan điểm khi cho rằng: “Nếu cứ thất bại ở một giải đấu mà bị sa thải thì sẽ không ai dám cần quân và nhận trách nhiệm nặng nề”.

Dù lúc này, có ý kiến từ phía Tổng cục TDTT cho rằng VFF nên suy nghĩ đến cả phương án tìm HLV ngoại, tuy nhiên, sự thay đổi ở người cầm lái “con tàu” bóng đá VN với lãnh đạo VFF lúc này chưa phải là câu chuyện quan trọng nhất.

Vẫn như những cuộc họp thường trực VFF gần đây, việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ VII của VFF vẫn chưa xác định được thời gian do nhiều thủ tục chuẩn bị chưa hoàn tất. Theo ông Ngô Lê Bằng, nhìn lại thành tích của U23 VN tại SEA Games 27 chỉ là một trong 10 nội dung được thường trực VFF thảo luận trong cuộc họp hôm nay.

M. Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI