Sau khi được bổ nhiệm vào "ghế nóng" CLB Hà Nội, HLV Hoàng Văn Phúc có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng Thủ đô chiều 4-4.

Tân HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ: "Thực ra vừa rồi tôi cũng có thông tin, nhưng nhiệm vụ của lãnh đạo giao thì tôi cũng hơi bất ngờ. Quả thật trong thời điểm này nhận nhiệm vụ tôi cảm thấy rất vinh dự cũng là trách nhiệm nặng nề với bản thân".

Video chia sẻ của tân HLV trưởng CLB Hà Nội

"Chia tay HLV Chu Đình Nghiêm, người dẫn dắt CLB Hà Nội rất lâu rồi và cũng có nhiều thành tích nên các cầu thủ cũng có hơi buồn, nhưng các cầu thủ vẫn thể hiện tính chuyên nghiệp, khi ra sân luôn tập nhiệt tình"- tân HLV trưởng CLB Hà Nội nói.

HLV Hoàng Văn Phúc đặt rất nhiều niềm tin vào các cầu thủ CLB Hà Nội và mong muốn giành điểm số tối đa trong trận gần nhất: "Thời điểm này đang là những chặng đường quan trọng ở mùa giải V-League 2021. Tinh thần của các cầu thủ trong buổi tập đầu tiên rất là tốt. Cụ thể, vào buổi chiều các cầu thủ tập rất hồ hởi và tập có tinh thần trách nhiệm, đó cũng là niềm tin để chúng tôi tin là sẽ hoàn thành tốt những rằng những nhiệm tới đây và có được số điểm tối đa trong trận gần nhất".

HLV Hoàng Văn Phúc nói gì trong ngày đầu ngồi “ghế nóng” dẫn dắt Hà Nội FC? - Ảnh 2.

Tân HLV trưởng CLB Hà Nội Hoàng Văn Phúc

HLV Hoàng Văn Phúc, 57 tuổi, từng là cựu cầu thủ Thể Công (1976-1983), Quân khu 3 (1983-1989), Đường sắt Việt Nam (1990-1996). Trên cương vị HLV, ông Phúc có những thành tích xuất sắc như từng dẫn dắt đội U16 Việt Nam giành chức vô địch U16 Đông Nam Á 2008, đưa đội Quảng Nam giành chức vô địch V-League 2017.

Thử thách đầu tiên của HLV Hoàng Văn Phúc là trận derby Thủ đô gặp đội CLB Viettel trên sân nhà Hàng Đẫy vòng 8 V-League 2021 vào ngày 7-4 tới đây. Hiện tại CLB Hà Nội đang được 10 điểm, đứng thứ 6 bảng xếp hạng V-League 2021.

HLV Hoàng Văn Phúc nói gì trong ngày đầu ngồi “ghế nóng” dẫn dắt Hà Nội FC? - Ảnh 3.

Buổi đầu các cầu thủ CLB Hà Nội tập luyện cùng tân HLV trưởng Hoàng Văn Phúc

HLV Hoàng Văn Phúc nói gì trong ngày đầu ngồi “ghế nóng” dẫn dắt Hà Nội FC? - Ảnh 4.

Chiến lược gia 57 tuổi đang hướng dẫn các động tác chiến thuật cho các cầu thủ CLB Hà Nội

HLV Hoàng Văn Phúc nói gì trong ngày đầu ngồi “ghế nóng” dẫn dắt Hà Nội FC? - Ảnh 5.

HLV Hoàng Văn Phúc cũng đặt ra mục tiêu giành được điểm tối đa trong trận đấu gần nhất

Ngô Nhung