Áp lực mà ông D. Moyes chịu đựng từ các CĐV M.U đã ngày một tăng thêm, nhất là sau trận thua 3 bàn không gỡ ngay trên sân Old Trafford hồi đầu tuần. Đêm nay, “quỷ đỏ” sẽ tiếp Aston Villa trong bối cảnh cần một chiến thắng nhằm xoa dịu dư luận cũng như để ông Moyes và các học trò lấy lại thể diện sau 2 trận thua muối mặt trên sân nhà gần đây.

HLV Moyes buồn rầu trên băng ghế chỉ đạo
HLV Moyes buồn rầu trên băng ghế chỉ đạo

Tuy nhiên, thật khó để cho M.U có một chiến thắng trước Aston Villa khi những CĐV trung thành của họ đang tìm cách công kích vị thuyền trưởng của CLB mà mình yêu mến. Các CĐV M.U đã chuẩn bị kỹ càng kế hoạch giễu cợt ông Moyes bằng việc thuê hẳn một chiếc máy bay mang dòng chữ “Người lựa chọn sai lầm - Moyes cút ngay!” lượn lờ trên bầu trời sân Old Trafford đêm nay.

Chưa biết việc làm trên của những CĐV trung thành kia có đem lại hiệu quả gì không khi ban lãnh đạo vẫn một mực tin tưởng người do ngài Ferguson tiến cử nhưng nó đã gây sự khó chịu cho ông Moyes. Bởi vậy, trong cuộc trả lời phỏng vấn trước trận, HLV của M.U đã buột miệng cho rằng nếu ngài Ferguson còn ở đây chắc chắn ông cũng không làm gì hơn với một M.U đang già nua!

“Nếu Sir Alex đã ở đây trong mùa giải năm nay thì ông ấy cũng sẽ không làm gì được nhiều hơn tôi. Sẽ rất khó cho ông ta và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ đồng ý với ý kiến đó”.

“Mọi người đều biết M.U có một đội hình đang trong tình trạng lão hóa, vì vậy sẽ là một khó khăn rất lớn cho bất cứ HLV nào phụ trách M.U trong năm nay” – HLV Moyes biện minh.

Ông Moyes cũng nói thêm về việc các CĐV chuẩn bị giăng băng-rôn không kích” mình đêm nay: “Đó là việc mà mọi người có quyền làm. Nhưng đó không phải là điều tôi nhìn thấy, điều tôi cảm nhận được là một tinh thần cuồng nhiệt ở sân Old Trafford. Nó làm cho tôi có một sự khác biệt. Tôi đã nói ngay từ đầu rằng tôi sẽ ở đây cho đến khi thành công và không cần bất kỳ biểu ngữ nào”.

"Tôi sẽ rất vui nếu giành được danh hiệu với M.U và sau đó nhận được một biểu ngữ với những dòng chữ êm ái hơn”.

C.Tuấn (theo Daily Mail)